Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே ஜெயமெனவே

Elunthar Iraivan
எழுந்தார் இறைவன் – ஜெயமே ஜெயமெனவே
எழுந்தார் இறைவன்

1. விழுந்தவரைக் கரையேற்றப் – பாவத்
தழுந்து மனுக்குலத்தை மாற்ற – விண்ணுக்
கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற – எழுந்தார்

2. செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க – உயர்
நித்திய ஜீவனை அளிக்கத் – தேவ
பக்தர் யாவரும் களிக்க – எழுந்தார்

3. கருதிய காரியம் வாய்க்கத் – தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க – நம்
இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க – எழுந்தார்

4. சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்கக் – கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க – இப்
பூவின் மீதுசபை செழிக்க – எழுந்தார்

5. ஏதுந் தீவினை செய்யாத் தூயன் – எப்
போதுமே நன்மைபுரி நேயன் – தப்
பாது காத்திடும் நல்லாயன் – எழுந்தார்

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன் Lyrics in English

Elunthar Iraivan
elunthaar iraivan - jeyamae jeyamenavae
elunthaar iraivan

1. vilunthavaraik karaiyaettap - paavath
thalunthu manukkulaththai maatta - vinnnuk
kelunthu naam avaraiyae potta - elunthaar

2. seththavar meenndumae pilaikka - uyar
niththiya jeevanai alikkath - thaeva
pakthar yaavarum kalikka - elunthaar

3. karuthiya kaariyam vaaykkath - thaeva
suruthi molikalellaam kaakka - nam
iru thiraththaaraiyum serkka - elunthaar

4. saavin payangaraththai olikkak - ketta
aaviyin vallamaiyai alikka - ip
poovin meethusapai selikka - elunthaar

5. aethun theevinai seyyaath thooyan - ep
pothumae nanmaipuri naeyan - thap
paathu kaaththidum nallaayan - elunthaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே ஜெயமெனவே PPT
Elunthar Iraivan PPT

எழுந்தார் இறைவன் தேவ Elunthar Iraivan ஜெயமே ஜெயமெனவே விழுந்தவரைக் கரையேற்றப் பாவத் தழுந்து மனுக்குலத்தை மாற்ற விண்ணுக் கெழுந்து அவரையே போற்ற செத்தவர் English