Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தேவன் என் ஜீவன் நீரே ஐயா

என் தேவன் என் ஜீவன் நீரே ஐயா

எனக்காக உயிர் தந்த
என் இயேசய்யா
எனக்காக மீண்டும்
வருவீர் என் மேஷியா

அலைந்து திரிந்த என்னை
தேடி வந்தவரே
நல்ல மேய்ப்பன் நீரே
எனக்காய் ஜீவன் தந்தவரே

நான் என்ன கொடுப்பேன்
உம் எண்ணி முடியா அன்பிற்க்காய்
உடைந்த என் இதயத்தையே
உமக்கற்ப்பணித்தேன்

நீரே நீரே நீரே ஐயா
நீரே நீரே எனக்கு போதுமையா

En Devan En Jeevan Neere Iyya Lyrics in English

en thaevan en jeevan neerae aiyaa

enakkaaka uyir thantha
en iyaesayyaa
enakkaaka meenndum
varuveer en maeshiyaa

alainthu thirintha ennai
thaeti vanthavarae
nalla maeyppan neerae
enakkaay jeevan thanthavarae

naan enna koduppaen
um ennnni mutiyaa anpirkkaay
utaintha en ithayaththaiyae
umakkarppanniththaen

neerae neerae neerae aiyaa
neerae neerae enakku pothumaiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song En Devan En Jeevan Neere Iyya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் தேவன் என் ஜீவன் நீரே ஐயா PPT
En Devan En Jeevan Neere Iyya PPT

English