Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga
(என்) கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் இரட்சிப்பின் தேவன் உயர்த்தப்படுவீராக – 2

நீர் என் கன்மலை என் கோட்டை
என் இரட்சகர் என் தேவன்
நான் நம்பும் துருகம் என் கேடகம்
உயர்ந்த அடைக்கலம்
இரட்சண்ய கொம்பு – 2

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மில் அன்பு கூறுவேன் – 2
– என் கன்மலையானவர்

ஆபத்து நாளில் எதிரிட்டு வந்தார்கள்
கர்த்தரோ ஆதரவாய் இருந்தீர் – 2
விசாலமான இடத்திலே என்னை
கொண்டு வந்து நீர் தப்புவித்தீர் – 2
– என் பெலனாகிய

என்னிலும் அதிக பலவான்கள் பகைஞர்கள்
நெருக்கும்பொது நான் அபயமிட்டேன்

உயரத்தில் இருந்து உம் கரம் நீட்டி
என் கரம் பிடித்து தூக்கிவிட்டீர் – 2
– என் பெலனாகிய

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக Lyrics in English

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga
(en) kanmalaiyaanavar thuthikkappaduveeraaka
en iratchippin thaevan uyarththappaduveeraaka - 2

neer en kanmalai en kottaை
en iratchakar en thaevan
naan nampum thurukam en kaedakam
uyarntha ataikkalam
iratchannya kompu - 2

en pelanaakiya karththaavae
naan ummil anpu kooruvaen - 2
- en kanmalaiyaanavar

aapaththu naalil ethirittu vanthaarkal
karththaro aatharavaay iruntheer - 2
visaalamaana idaththilae ennai
konndu vanthu neer thappuviththeer - 2
- en pelanaakiya

ennilum athika palavaankal pakainjarkal
nerukkumpothu naan apayamittaen

uyaraththil irunthu um karam neetti
en karam pitiththu thookkivittir - 2
- en pelanaakiya

PowerPoint Presentation Slides for the song En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக PPT
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga PPT

பெலனாகிய கன்மலையானவர் தேவன் நீர் கரம் En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga துதிக்கப்படுவீராக இரட்சிப்பின் உயர்த்தப்படுவீராக கன்மலை கோட்டை இரட்சகர் நம்பும் துருகம் கேடகம் உயர்ந்த English