Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மனது துடிக்குது

என் மனது துடிக்குது
குலை பதைத்து நோகும்
தெய்வ மைந்தனின் சவம்
கல்லறைக்குப் போகும்

ஆ அவரே மரத்திலே
அறையப்பட்டிறந்தார்
கர்த்தர்தாமே பாவியின்
சாபத்தைச் சுமந்தார்

என் பாவத்தால் என் தீங்கினால்
இக்கேடுண்டாயிருக்கும்
ஆகையால் என்னுள்ளத்தில்
தத்தளிப்பெடுக்கும்

என் ஆண்டவர் என் ரட்சகர்
வதைந்த மேனியாக
ரத்தமாய்க் கிடக்கிறார்
என் ரட்சிப்புக்காக

வெட்டுண்டோரே ஆ உம்மையே
பணிந்தென் ஆவி பேணும்
ஆகிலும் என் நிமித்தம்
நான் புலம்பவேணும்

குற்றமற்ற கர்த்தாவுட
அனலாம் ரத்தம் ஊறும்
மனஸ்தாபமின்றி ஆர்
அதைப் பார்க்கக்கூடும்

ஆ இயேசுவே என் ஜீவனே
நீர் கல்லறைக்குள்ளாக
வைக்கப்பட்டதைத் தினம்
நான் சிந்திப்பேனாக

நான் மிகவும் எந்நேரமும்
என் மரணநாள் மட்டும்
என் கதியாம் இயேசுவே
உம்மை வாஞ்சிக்கட்டும்

En Manathu Thudikkuthu Lyrics in English

en manathu thutikkuthu

kulai pathaiththu Nnokum

theyva mainthanin savam

kallaraikkup pokum

aa avarae maraththilae

araiyappattiranthaar

karththarthaamae paaviyin

saapaththaich sumanthaar

en paavaththaal en theenginaal

ikkaedunndaayirukkum

aakaiyaal ennullaththil

thaththalippedukkum

en aanndavar en ratchakar

vathaintha maeniyaaka

raththamaayk kidakkiraar

en ratchippukkaaka

vettunntoorae aa ummaiyae

panninthen aavi paenum

aakilum en nimiththam

naan pulampavaenum

kuttamatta karththaavuda

analaam raththam oorum

manasthaapaminti aar

athaip paarkkakkoodum

aa Yesuvae en jeevanae

neer kallaraikkullaaka

vaikkappattathaith thinam

naan sinthippaenaaka

naan mikavum ennaeramum

en marananaal mattum

en kathiyaam Yesuvae

ummai vaanjikkattum

PowerPoint Presentation Slides for the song En Manathu Thudikkuthu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் மனது துடிக்குது PPT
En Manathu Thudikkuthu PPT

English