Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

 என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
அன்போடு எண்ணி ஜீவிப்பேன்
அந்நாளில் பெற்ற ஈவையே
சந்தோஷமாய்க் கொண்டாடுவேன்

இன்ப நாள்! இன்ப நாள்!
என் பாவம் தீர்ந்து போன நாள்!
பேரன்பர் என்னை இரட்சித்தார்
சீராக்கி இன்பம் நல்கினார்
இன்ப நாள்! இன்ப !
என் பாவம் தீர்ந்துபோன நாள்!

2. இம்மானுவேல் இப்பாவியை
தம் சொந்தமாக்கிக் கொண்டனர்
சந்தேகம் நீக்கி மன்னிப்பை
தந்தென்னை அன்பாய்ச்
சேர்த்தனர்

3. என் உள்ளமே உன் மீட்பரை
என்றைக்கும் சார்ந்து வாழுவாய்
ஆருயிர் தந்த நாதரை
ஓர்க்காலும் விட்டு நீங்கிடாய்

4. ஆட்கொண்ட நாதா எந்தனை
நாடோறும் தத்தம் செய்குவேன்
பின் மோட்ச வீட்டில் பேரன்பை

இன்னோசையாலே பாடுவேன்!

En Paavam Theerntha Naalaiye Lyrics in English

 en paavam theerntha naalaiyae
anpodu ennnni jeevippaen
annaalil petta eevaiyae
santhoshamaayk konndaaduvaen

inpa naal! inpa naal!
en paavam theernthu pona naal!
paeranpar ennai iratchiththaar
seeraakki inpam nalkinaar
inpa naal! inpa !
en paavam theernthupona naal!

2. immaanuvael ippaaviyai
tham sonthamaakkik konndanar
santhaekam neekki mannippai
thanthennai anpaaych
serththanar

3. en ullamae un meetparai
entaikkum saarnthu vaaluvaay
aaruyir thantha naatharai
orkkaalum vittu neengidaay

4. aatkonnda naathaa enthanai
naatoorum thaththam seykuvaen
pin motcha veettil paeranpai
innosaiyaalae paaduvaen!

PowerPoint Presentation Slides for the song En Paavam Theerntha Naalaiye

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே PPT
En Paavam Theerntha Naalaiye PPT

Song Lyrics in Tamil & English

 என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
 en paavam theerntha naalaiyae
அன்போடு எண்ணி ஜீவிப்பேன்
anpodu ennnni jeevippaen
அந்நாளில் பெற்ற ஈவையே
annaalil petta eevaiyae
சந்தோஷமாய்க் கொண்டாடுவேன்
santhoshamaayk konndaaduvaen

இன்ப நாள்! இன்ப நாள்!
inpa naal! inpa naal!
என் பாவம் தீர்ந்து போன நாள்!
en paavam theernthu pona naal!
பேரன்பர் என்னை இரட்சித்தார்
paeranpar ennai iratchiththaar
சீராக்கி இன்பம் நல்கினார்
seeraakki inpam nalkinaar
இன்ப நாள்! இன்ப !
inpa naal! inpa !
என் பாவம் தீர்ந்துபோன நாள்!
en paavam theernthupona naal!

2. இம்மானுவேல் இப்பாவியை
2. immaanuvael ippaaviyai
தம் சொந்தமாக்கிக் கொண்டனர்
tham sonthamaakkik konndanar
சந்தேகம் நீக்கி மன்னிப்பை
santhaekam neekki mannippai
தந்தென்னை அன்பாய்ச்
thanthennai anpaaych
சேர்த்தனர்
serththanar

3. என் உள்ளமே உன் மீட்பரை
3. en ullamae un meetparai
என்றைக்கும் சார்ந்து வாழுவாய்
entaikkum saarnthu vaaluvaay
ஆருயிர் தந்த நாதரை
aaruyir thantha naatharai
ஓர்க்காலும் விட்டு நீங்கிடாய்
orkkaalum vittu neengidaay

4. ஆட்கொண்ட நாதா எந்தனை
4. aatkonnda naathaa enthanai
நாடோறும் தத்தம் செய்குவேன்
naatoorum thaththam seykuvaen
பின் மோட்ச வீட்டில் பேரன்பை
pin motcha veettil paeranpai

இன்னோசையாலே பாடுவேன்!
innosaiyaalae paaduvaen!

English