என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
உம் கிருபை தந்தாலே போதும் (2)
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல
உம் கிருபை முன் செல்ல அருளும் (2)
1. கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா (2)
கடலினைக் கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லவோ
கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும் (2) – என் இயேசு
2. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும் (2)
பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாது
பரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும் (2) – என் இயேசு
3. எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே (2)
இயேசுவே யாத்திரையில் கரை சேர்க்கும் தேவன்
என் ஜீவ படகின் நங்கூரம் நீரே (2) – என் இயேசு
En Yesu Raja Saronin Roja Lyrics in English
en Yesu raajaa saaronin rojaa
um kirupai thanthaalae pothum (2)
alai mothum vaalvil alaiyaamal sella
um kirupai mun sella arulum (2)
1. kadal ennum vaalvil kalangum en padakil
sukkaan pitiththu nadaththum en thaevaa (2)
kadalinaik kanntiththa karththar neer allavo
kadavaatha ellaiyai en vaalvil thaarum (2) - en Yesu
2. pilavunnda malaiyae pukalidam neerae
puyal veesum vaalvil paathukaaththarulum (2)
paarinil kaarirul sethangal anukaathu
paramanae en mun theepamaay vaarum (2) - en Yesu
3. ethirk kaattu veesa ethirpporum paesa
ennotiruppavar periyavar neerae (2)
Yesuvae yaaththiraiyil karai serkkum thaevan
en jeeva padakin nangaூram neerae (2) - en Yesu
PowerPoint Presentation Slides for the song En Yesu Raja Saronin Roja
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா PPT
En Yesu Raja Saronin Roja PPT
En Yesu Raja Saronin Roja Song Meaning
My Jesus King is the Rose of Sharon
Your grace is sufficient (2)
To go undisturbed in a life of waves
Grace to go before thy grace (2)
1. In my boat that is troubled by life called the sea
My Deva who holds the helm (2)
You are not the Lord who condemned the sea
Shall set the bounds of sin in my life (2) – My Jesus
2. The mountain of refuge is water
Protected in stormy life (2)
Car damage is not accessible in Paris
Heaven will come before me as a lamp (2) – My Jesus
3. Speak against the wind
You are the Great One who is with me (2)
Jesus is the God who brings shores to the pilgrimage
You are the anchor of the boat of my life (2) – My Jesus
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English