எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
இனியவரே இயேசையா
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன் – நான்
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறேன்
1. உம் நாமம் சொல்லச் சொல்ல -என்
உள்ளமெல்லாம் துள்ளுதையா
உம் அன்பைப் பாடப் பாட
இதயமெல்லாம் இனிக்குதையா (2)
2. உம் முகம் பார்க்கணுமே
உம் அழகை ரசிக்கணுமே
உம் பாதம் அமரணுமே
உம் சித்தம் அறியணுமே
3. என் வாயின் சொற்களெல்லாம்
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
என் இதய எண்ணமெல்லாம்
உதந்தனவாய் இருப்பதாக (உமக்கு)
4. அழகெல்லாம் அற்றுப் போகும் -உலக
எழிலெல்லாம் ஏமாற்றும்
உம் அன்பு மாறாதையா
ஒரு நாளும் அழியாதையா
5. நான் பார்க்கும் பார்வையெல்லாம்
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
நான் நடக்கும் பாதையெல்லாம்
உகந்தனவாய் இருப்பதாக
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane Lyrics in English
enathu manavaalanae en ithaya aekkamae
iniyavarae iyaesaiyaa
ummaith thaan thaedukiraen – naan
ummaith thaan naesikkiraen
1. um naamam sollach solla -en
ullamellaam thulluthaiyaa
um anpaip paadap paada
ithayamellaam inikkuthaiyaa (2)
2. um mukam paarkkanumae
um alakai rasikkanumae
um paatham amaranumae
um siththam ariyanumae
3. en vaayin sorkalellaam
aettanavaay iruppathaaka
en ithaya ennnamellaam
uthanthanavaay iruppathaaka (umakku)
4. alakellaam attup pokum -ulaka
elilellaam aemaattum
um anpu maaraathaiyaa
oru naalum aliyaathaiyaa
5. naan paarkkum paarvaiyellaam
aettanavaay iruppathaaka
naan nadakkum paathaiyellaam
ukanthanavaay iruppathaaka
PowerPoint Presentation Slides for the song எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எனது மணவாளனே PPT
Enathu Manavalane PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
enathu manavaalanae en ithaya aekkamae
இனியவரே இயேசையா
iniyavarae iyaesaiyaa
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன் – நான்
ummaith thaan thaedukiraen – naan
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறேன்
ummaith thaan naesikkiraen
1. உம் நாமம் சொல்லச் சொல்ல -என்
1. um naamam sollach solla -en
உள்ளமெல்லாம் துள்ளுதையா
ullamellaam thulluthaiyaa
உம் அன்பைப் பாடப் பாட
um anpaip paadap paada
இதயமெல்லாம் இனிக்குதையா (2)
ithayamellaam inikkuthaiyaa (2)
2. உம் முகம் பார்க்கணுமே
2. um mukam paarkkanumae
உம் அழகை ரசிக்கணுமே
um alakai rasikkanumae
உம் பாதம் அமரணுமே
um paatham amaranumae
உம் சித்தம் அறியணுமே
um siththam ariyanumae
3. என் வாயின் சொற்களெல்லாம்
3. en vaayin sorkalellaam
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
aettanavaay iruppathaaka
என் இதய எண்ணமெல்லாம்
en ithaya ennnamellaam
உதந்தனவாய் இருப்பதாக (உமக்கு)
uthanthanavaay iruppathaaka (umakku)
4. அழகெல்லாம் அற்றுப் போகும் -உலக
4. alakellaam attup pokum -ulaka
எழிலெல்லாம் ஏமாற்றும்
elilellaam aemaattum
உம் அன்பு மாறாதையா
um anpu maaraathaiyaa
ஒரு நாளும் அழியாதையா
oru naalum aliyaathaiyaa
5. நான் பார்க்கும் பார்வையெல்லாம்
5. naan paarkkum paarvaiyellaam
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
aettanavaay iruppathaaka
நான் நடக்கும் பாதையெல்லாம்
naan nadakkum paathaiyellaam
உகந்தனவாய் இருப்பதாக
ukanthanavaay iruppathaaka