Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எங்கள் காவலாம் சூசை தந்தையின்

எங்கள் காவலாம் சூசை தந்தையின்

மங்களங்கள் எங்கும் சொல்லி இங்குப் பாடுவோம் -2

செங்கை அதிலே தங்க புஷ்பம்

தங்கும் கோலை ஏந்திடும் -2

கன்னித் தாயாரின் பர்த்தா நீயல்லோ

உன்னதமார் பேறும் மாட்சி உற்ற பாக்கியனே  -2

சென்னி மகுட முடி புனைந்த

மன்னர் கோத்ர மாதவா  -2

இயேசு நாதரின் செல்வத் தாதை நீ

நேச புத்திர துதியாம் பாடக் கூடி வந்தோமே -2

தேசம் ஒருங்கும் திசைகள் எங்கும்

ஆசைகொண்டு பாடவே  -2

தந்தை என்றுன்னை வந்து பாடினோம்

உந்தன் மைந்தன் சொந்தமென்று எம்மை காத்திட்டாய்  -2

அந்திக்காலை வந்த வேளை

வந்து உதவி செய்திட்டாய்   -2

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin Lyrics in English

engal kaavalaam soosai thanthaiyin

mangalangal engum solli ingup paaduvom -2

sengai athilae thanga pushpam

thangum kolai aenthidum -2

kannith thaayaarin parththaa neeyallo

unnathamaar paerum maatchi utta paakkiyanae  -2

senni makuda muti punaintha

mannar kothra maathavaa  -2

Yesu naatharin selvath thaathai nee

naesa puththira thuthiyaam paadak kooti vanthomae -2

thaesam orungum thisaikal engum

aasaikonndu paadavae  -2

thanthai entunnai vanthu paatinom

unthan mainthan sonthamentu emmai kaaththittay  -2

anthikkaalai vantha vaelai

vanthu uthavi seythittay   -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எங்கள் காவலாம் சூசை தந்தையின் PPT
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin PPT

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin Song Meaning

Our guard is Susai's father

Let's say blessings everywhere and sing here -2

A golden flower on it

Carrying a stay stick -2

You are the son of the virgin mother

Unnathamar is blessed with great majesty -2

Chenny crown hair fabricated

King Gotra Madhava -2

You are the rich father of Jesus

We have come together to sing Nesaputra Thuthiyam -2

The directions of the nation are everywhere

Sing with desire -2

Father came and sang

You protected us as if you were your own -2

It was dusk

You came and helped -2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English