Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசுகிறிஸ்துவால்

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசுகிறிஸ்துவால்
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்

1. கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனுமானார்

2. தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருங்கையில்
இடறிவிழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்கள்

3. படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்காது

4. கேடுவரும் நாளிலே கூடாரமறைவினிலே
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்திடுவார்;

5. எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காண செய்வார்

6. அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடுவேன்

7. நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ் இருக்கும்

Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal Lyrics in English

ennaip pelappaduththum Yesukiristhuvaal
ellaamae seythu naan mutiththiduvaen

1. karththar en velichchamum enathu meetpumaanaar
avarae jeevanum vaalvin pelanumaanaar

2. theeyor en udalai vilunga nerungaiyil
idarivilunthaarkal illaamal ponaarkal

3. pataiyae enakkethiraay paalaiyam iranginaalum
en nenjam anjaathu nampikkai ilakkaathu

4. kaeduvarum naalilae koodaaramaraivinilae
maraiththu vaiththiduvaar paathukaaththiduvaar;

5. enakku ethiraana manithar munnilaiyil
en thalai nimirach seyvaar vetti kaana seyvaar

6. appaavin koodaaraththil aanantha paliyiduvaen
paadal paadiduvaen nadanamaadiduvaen

7. naatkal kooda kooda pelanum perukividum
irumpum vennkalamum paathaththin geel irukkum

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசுகிறிஸ்துவால் PPT
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal PPT

Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal Song Meaning

Through Jesus Christ who strengthens me
I will finish everything

1. The Lord is my light and my salvation
He is the life and the power of life

2. As the fire approaches to devour my body
Those who stumbled were gone

3. Though the army encamps against me
My heart does not fear and does not lose hope

4. In the shelter of the tent on the coming day
He will hide and protect;

5. In the presence of the man against me
He will lift my head and make me win

6. I will sacrifice Ananda in Father's tent
I will sing and dance

7. Even the days will increase in strength
Iron and bronze are under the feet

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English