Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
என்னை எழுப்பும் நாதா உம் பணிக்காகவே
பெலப்படுத்தும் தேவா உம் சித்தம் செய்யவே
கிருபை, வல்லமை, நீங்க இல்லாம
என்னால் ஒன்றும் முடியாதய்யா
சோர்ந்து போகிறேன் மனம் உடைந்து போகிறேன்
அர்ப்பணிப்பை சில நேரம் மறந்து போகிறேன்
கிருபை எனக்கு வேண்டும்
வல்லமை எனக்கு வேண்டும்
நீங்க எனக்கு வேண்டும்
என் வாழ்வை மாற்றவே
நீங்க எனக்கு வேண்டும்
நான் உமக்காய் வாழவே
எழும்பப்பார்க்கிறேன் மீண்டும் விழுந்து விடுகிறேன்
தரிசனங்கள் மங்கிப்போன நிலையில் வாழ்கிறேன்
கிருபை எனக்கு வேண்டும்
வல்லமை எனக்கு வேண்டும்
நீங்க எனக்கு வேண்டும்
என் வாழ்வை மாற்றவே
நீங்க எனக்கு வேண்டும்
நான் உமக்காய் வாழவே
மங்கி எரிந்த திரியை அணைய விடவில்லை
நெரிந்த நாணல் என்னை முறிய விடவில்லை
கிருபை எனக்கு தந்தீர்
வல்லமை எனக்கு தந்தீர்
நீங்க எந்தன் வாழ்வில்
தீபமாக வந்தீர்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா Lyrics in English
Ennai Ezhuppum Naadha- ennai eluppum naathaa
ennai eluppum naathaa um pannikkaakavae
pelappaduththum thaevaa um siththam seyyavae
kirupai, vallamai, neenga illaama
ennaal ontum mutiyaathayyaa
sornthu pokiraen manam utainthu pokiraen
arppannippai sila naeram maranthu pokiraen
kirupai enakku vaenndum
vallamai enakku vaenndum
neenga enakku vaenndum
en vaalvai maattavae
neenga enakku vaenndum
naan umakkaay vaalavae
elumpappaarkkiraen meenndum vilunthu vidukiraen
tharisanangal mangippona nilaiyil vaalkiraen
kirupai enakku vaenndum
vallamai enakku vaenndum
neenga enakku vaenndum
en vaalvai maattavae
neenga enakku vaenndum
naan umakkaay vaalavae
mangi erintha thiriyai annaiya vidavillai
nerintha naanal ennai muriya vidavillai
kirupai enakku thantheer
vallamai enakku thantheer
neenga enthan vaalvil
theepamaaka vantheer
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை எழுப்பும் நாதா PPT
Ennai Ezhuppum Naadha PPT
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா Song Meaning
Ennai Ezhuppum Naadha- Naadha that wakes me up
It is for your work that you wake me up
May God of strength do your will
Grace, power, without you
I can't do anything
I'm getting tired and heartbroken
Sometimes I forget about commitment
I want grace
I want power
I want you
To change my life
I want you
I want to live for you
I try to get up and fall again
I live with faded visions
I want grace
I want power
I want you
To change my life
I want you
I want to live for you
Mangi did not let the burning wick go out
The stifled reed did not let me break
You gave me grace
You gave me strength
In whose life are you?
You came as a light
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English