Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை கேட்காமலே உந்தன் அன்பை

என்னை கேட்காமலே உந்தன் அன்பை
எனக்களித்தாய் என்னிறைவா

1. அன்பின் கனலை அளித்திடவே
உழைப்பும் உறவும் உனக்கே தருவேன்
என் ஜீவன் உனக்கல்லவா
நான் தேடும் நிறைவல்லவா

2. விடியல் கனவு நனவாகிட
உரிமை யுகமே நிஜமாகிட
என் தேடல் நீயல்லவா
 என் வாழ்வின் பொருளல்லவா

Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai Lyrics in English

ennai kaetkaamalae unthan anpai
enakkaliththaay enniraivaa

1. anpin kanalai aliththidavae
ulaippum uravum unakkae tharuvaen
en jeevan unakkallavaa
naan thaedum niraivallavaa

2. vitiyal kanavu nanavaakida
urimai yukamae nijamaakida
en thaedal neeyallavaa
 en vaalvin porulallavaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை கேட்காமலே உந்தன் அன்பை PPT
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai PPT

English