Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னதான் ஆனாலென்ன

என்னதான் ஆனாலென்ன
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
என் துணையாளர் முன்செல்கிறார்

காடு மேடு கடந்து சென்றாலும்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்துகின்றாரே
ஆறுகளை நான் கடக்கும்போதும்
மூழ்கி நானும் போவதில்லை
அக்கினியில் நடக்கும் போதும்
எரிந்து நானும் போவதில்லை

மரணமே ஆனாலும் என்ன
ஜீவனே ஆனாலும் என்ன
பரிசுத்தரின் பின்னே செல்லுவேன்
திரும்பி நானும் பார்க்கமாட்டேன்
எனது ஜீவன் உமது கரத்தில்
ஒருவரும் பறிப்பதில்லை

கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன் தானே
சாவு எனக்கு ஆதாயமே
தேவனின் அன்பிலிருந்து
பிரிப்பவர்கள் யாருமில்லை
உனது பாதம் எனது தஞ்சம்
எனது கோட்டை நீர்தானே

Ennathan Aanal Ena Enn Meetper Lyrics in English

ennathaan aanaalenna
en meetpar uyirodunndu
thodarnthu payanam seyvaen
en thunnaiyaalar munselkiraar

kaadu maedu kadanthu sentalum
karam pitiththennai nadaththukintarae
aarukalai naan kadakkumpothum
moolki naanum povathillai
akkiniyil nadakkum pothum
erinthu naanum povathillai

maranamae aanaalum enna
jeevanae aanaalum enna
parisuththarin pinnae selluvaen
thirumpi naanum paarkkamaattaen
enathu jeevan umathu karaththil
oruvarum parippathillai

kiristhu enakku jeevan thaanae
saavu enakku aathaayamae
thaevanin anpilirunthu
pirippavarkal yaarumillai
unathu paatham enathu thanjam
enathu kottaை neerthaanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennathan Aanal Ena Enn Meetper

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னதான் ஆனாலென்ன PPT
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper PPT

English