எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
எண்ணிலடங்காத கிருபைகட்காய்
என்றும் தங்கும் தம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
1.உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கண்ணின் முன்னே பதறாதே
கண்மணிபோல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைப்பாரே!
2.யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விசுவாச சோதனையில்!
3.உனக்கெதிராகவே
ஆயுதம் வாய்க்காதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசருக்கு நீதியவர்!
4.திறந்தவாசல் முன்னே
விரம் பிரவேசிப்போம்
ஒரு மனிதனும் பூட்டமாட்டான்
உன் கர்த்தர் முன் செல்வார்!
5.மனிதரை ஜனங்களை
மன்னவர் தருவாரே
நம் ஜீவனை ஈடாய் கொடுப்போம்
ஜீவன் தந்தவர் கேட்கிறாரே!
Enni Enni Thuthi Seivaai Lyrics in English
ennnni ennnni thuthi seyvaay
ennnniladangaatha kirupaikatkaay
entum thangum tham puyamae
inpa Yesuvin naamamae
1.unnai Nnokkum ethiriyin
kannnnin munnae patharaathae
kannmannipol kaakkum karangalil
unnai mooti maraippaarae!
2.yorthaan puranndu varumpol
ennnatta paarangalo
eliyaavin thaevan engae
unthan visuvaasa sothanaiyil!
3.unakkethiraakavae
aayutham vaaykkaathae
unnai alaiththavar unnmai thaevan
avar thaasarukku neethiyavar!
4.thiranthavaasal munnae
viram piravaesippom
oru manithanum poottamaattan
un karththar mun selvaar!
5.manitharai janangalai
mannavar tharuvaarae
nam jeevanai eedaay koduppom
jeevan thanthavar kaetkiraarae!
PowerPoint Presentation Slides for the song Enni Enni Thuthi Seivaai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய் PPT
Enni Enni Thuthi Seivaai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
ennnni ennnni thuthi seyvaay
எண்ணிலடங்காத கிருபைகட்காய்
ennnniladangaatha kirupaikatkaay
என்றும் தங்கும் தம் புயமே
entum thangum tham puyamae
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
inpa Yesuvin naamamae
1.உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
1.unnai Nnokkum ethiriyin
கண்ணின் முன்னே பதறாதே
kannnnin munnae patharaathae
கண்மணிபோல் காக்கும் கரங்களில்
kannmannipol kaakkum karangalil
உன்னை மூடி மறைப்பாரே!
unnai mooti maraippaarae!
2.யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
2.yorthaan puranndu varumpol
எண்ணற்ற பாரங்களோ
ennnatta paarangalo
எலியாவின் தேவன் எங்கே
eliyaavin thaevan engae
உந்தன் விசுவாச சோதனையில்!
unthan visuvaasa sothanaiyil!
3.உனக்கெதிராகவே
3.unakkethiraakavae
ஆயுதம் வாய்க்காதே
aayutham vaaykkaathae
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
unnai alaiththavar unnmai thaevan
அவர் தாசருக்கு நீதியவர்!
avar thaasarukku neethiyavar!
4.திறந்தவாசல் முன்னே
4.thiranthavaasal munnae
விரம் பிரவேசிப்போம்
viram piravaesippom
ஒரு மனிதனும் பூட்டமாட்டான்
oru manithanum poottamaattan
உன் கர்த்தர் முன் செல்வார்!
un karththar mun selvaar!
5.மனிதரை ஜனங்களை
5.manitharai janangalai
மன்னவர் தருவாரே
mannavar tharuvaarae
நம் ஜீவனை ஈடாய் கொடுப்போம்
nam jeevanai eedaay koduppom
ஜீவன் தந்தவர் கேட்கிறாரே!
jeevan thanthavar kaetkiraarae!