Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
நன்றியால் உம்மை நான் துதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
எந்த வேளையிலும் துதிப்பேன்

ஆதியும் நீரே – அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே – என் சொந்தமும் நேரே —எந்த

தாய் தந்தை நீரே தாதியும் நீரே
தாபரம் நீரே – என் தாரகம் நீரே — எந்த

வாழ்விலும் நீரே – தாழ்விலும் நீரே
வாதையில் நீரே – என் பாதையில் நீரே

வானிலும் நீரே பூவிலும் நீரே
ஆழியில் நீரே – என் ஆபத்தில் நீரே — எந்த

துன்ப நேரத்தில் இன்பமும் நேரே
இன்னல் வேளையில் – என் மாறிடா நேசர் — எந்த

ஞான வைத்தியராம் – ஔஷதம் நீரே
ஆத்ம நேசராம் – என் நண்பரும் நீரே — எந்த

ஞானமும் நீரே கானமும் நீரே
தானமும் நீரே என் நாதனும் நீரே – எந்த

ஆறுதல் நீரே – ஆதாரம் நீரே
ஆசையும் நீரே – என் ஆனந்தம் நீரே — எந்த

மீட்பரும் நீரே – என் மேய்ப்பரும் நீரே
மேன்மையும் நீரே – என் மகிமையும் நீரே — எந்த

தேவனும் நீரே – என் ஜீவனும் நீரே
ராஜ ராஜனும் – என் சர்வமும் நீரே — எந்த

Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal Lyrics in English

enthak kaalaththilum entha naeraththilum
nantiyaal ummai naan thuthippaen
Yesuvae ummai naan thuthippaen thuthippaen
entha vaelaiyilum thuthippaen

aathiyum neerae – anthamum neerae
jothiyum neerae – en sonthamum naerae —entha

thaay thanthai neerae thaathiyum neerae
thaaparam neerae – en thaarakam neerae — entha

vaalvilum neerae – thaalvilum neerae
vaathaiyil neerae – en paathaiyil neerae

vaanilum neerae poovilum neerae
aaliyil neerae – en aapaththil neerae — entha

thunpa naeraththil inpamum naerae
innal vaelaiyil – en maaridaa naesar — entha

njaana vaiththiyaraam – oushatham neerae
aathma naesaraam – en nannparum neerae — entha

njaanamum neerae kaanamum neerae
thaanamum neerae en naathanum neerae - entha

aaruthal neerae – aathaaram neerae
aasaiyum neerae – en aanantham neerae — entha

meetparum neerae – en maeypparum neerae
maenmaiyum neerae – en makimaiyum neerae — entha

thaevanum neerae – en jeevanum neerae
raaja raajanum – en sarvamum neerae — entha

PowerPoint Presentation Slides for the song Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும் PPT
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
enthak kaalaththilum entha naeraththilum
நன்றியால் உம்மை நான் துதிப்பேன்
nantiyaal ummai naan thuthippaen
இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Yesuvae ummai naan thuthippaen thuthippaen
எந்த வேளையிலும் துதிப்பேன்
entha vaelaiyilum thuthippaen

ஆதியும் நீரே – அந்தமும் நீரே
aathiyum neerae – anthamum neerae
ஜோதியும் நீரே – என் சொந்தமும் நேரே —எந்த
jothiyum neerae – en sonthamum naerae —entha

தாய் தந்தை நீரே தாதியும் நீரே
thaay thanthai neerae thaathiyum neerae
தாபரம் நீரே – என் தாரகம் நீரே — எந்த
thaaparam neerae – en thaarakam neerae — entha

வாழ்விலும் நீரே – தாழ்விலும் நீரே
vaalvilum neerae – thaalvilum neerae
வாதையில் நீரே – என் பாதையில் நீரே
vaathaiyil neerae – en paathaiyil neerae

வானிலும் நீரே பூவிலும் நீரே
vaanilum neerae poovilum neerae
ஆழியில் நீரே – என் ஆபத்தில் நீரே — எந்த
aaliyil neerae – en aapaththil neerae — entha

துன்ப நேரத்தில் இன்பமும் நேரே
thunpa naeraththil inpamum naerae
இன்னல் வேளையில் – என் மாறிடா நேசர் — எந்த
innal vaelaiyil – en maaridaa naesar — entha

ஞான வைத்தியராம் – ஔஷதம் நீரே
njaana vaiththiyaraam – oushatham neerae
ஆத்ம நேசராம் – என் நண்பரும் நீரே — எந்த
aathma naesaraam – en nannparum neerae — entha

ஞானமும் நீரே கானமும் நீரே
njaanamum neerae kaanamum neerae
தானமும் நீரே என் நாதனும் நீரே – எந்த
thaanamum neerae en naathanum neerae - entha

ஆறுதல் நீரே – ஆதாரம் நீரே
aaruthal neerae – aathaaram neerae
ஆசையும் நீரே – என் ஆனந்தம் நீரே — எந்த
aasaiyum neerae – en aanantham neerae — entha

மீட்பரும் நீரே – என் மேய்ப்பரும் நீரே
meetparum neerae – en maeypparum neerae
மேன்மையும் நீரே – என் மகிமையும் நீரே — எந்த
maenmaiyum neerae – en makimaiyum neerae — entha

தேவனும் நீரே – என் ஜீவனும் நீரே
thaevanum neerae – en jeevanum neerae
ராஜ ராஜனும் – என் சர்வமும் நீரே — எந்த
raaja raajanum – en sarvamum neerae — entha

English