Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்

எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்

பல்லவி

ஆதி யாம் மகா ராசனே,-எந்த வேளையும்
அடிய னோடிரும், ஈசனே

அனுபல்லவி

தீதில்லா சருவேசா, தேசுறும் பிரகாசா,
பாதகன் யான் மிகு பலவீனன் ஆனதால், – ஆதியாம்

சரணங்கள்

1. பாவி பெலனால், ஐயனே,-நின்றால் என்னைப்
பகைவர் ஜெயிப்பார், மெய்யனே;
தேவா, துணை நீர் ஐயனே;-சிறியனிடம்
சேர்ந்தே வசியும், துய்யனே,
மேவும் தஞ்சம் எனக்கு வேண்டும், காவலன் நீரே;
சாவுவரையும் என்னைத் தாங்கி அரவணையும். – ஆதியாம்

2. இரக்கம் பொழிய வாருமே,-கிருபையாக,
இறைவா, என்னிடம் சேருமே;
உருக்கம் நிறைந்த நீருமே;-அனவரதம்
உந்தம் அருளைத் தாருமே;
செருக்காய் எம்மீ திகலோர் சேதம் செய்ய நினைக்கும்
திருக்கை அகற்றி என்னில் தினமும் அருள்புரியும். – ஆதியாம்

Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும் Lyrics in English

entha vaelaiyum atiyanotirum

pallavi

aathi yaam makaa raasanae,-entha vaelaiyum
atiya notirum, eesanae

anupallavi

theethillaa saruvaesaa, thaesurum pirakaasaa,
paathakan yaan miku palaveenan aanathaal, – aathiyaam

saranangal

1. paavi pelanaal, aiyanae,-nintal ennaip
pakaivar jeyippaar, meyyanae;
thaevaa, thunnai neer aiyanae;-siriyanidam
sernthae vasiyum, thuyyanae,
maevum thanjam enakku vaenndum, kaavalan neerae;
saavuvaraiyum ennaith thaangi aravannaiyum. – aathiyaam

2. irakkam poliya vaarumae,-kirupaiyaaka,
iraivaa, ennidam serumae;
urukkam niraintha neerumae;-anavaratham
untham arulaith thaarumae;
serukkaay emmee thikalor setham seyya ninaikkum
thirukkai akatti ennil thinamum arulpuriyum. – aathiyaam

PowerPoint Presentation Slides for the song Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்த வேளையும் அடியனோடிரும் PPT
Entha Vealaiyum Adiyanodirum PPT

ஆதியாம் வேளையும் அடியனோடிரும் பல்லவி ஆதி யாம் மகா ராசனேஎந்த அடிய னோடிரும் ஈசனே அனுபல்லவி தீதில்லா சருவேசா தேசுறும் பிரகாசா பாதகன் யான் மிகு English