எந்தன் மேய்ப்பரே
என்னை ஆண்டு நடத்துமே
நீர் நடத்தும் இடமெல்லாம்
பின் சென்றிடுவேன்
உம் சத்தம் கேட்கவே
செவிசாய்த்திடுவேனே
நீர் நடத்துமிடமெல்லாம் பின் செல்வேன்
பசுமையான மேய்ச்சலண்டை
அமர்ந்த தண்ணீர்கள்
என் மேய்ப்பர் என்னோடென்றும் தங்குவார்
தடைகள் மலையைப்போல நின்று
பள்ளத்தாக்குகள் நேர்ந்தாலும்
என் மேய்ப்பர் என்னை நடத்தி சென்றிடுவார்
Enthan Meipare Ennai Aandu Lyrics in English
enthan maeypparae
ennai aanndu nadaththumae
neer nadaththum idamellaam
pin sentiduvaen
um saththam kaetkavae
sevisaayththiduvaenae
neer nadaththumidamellaam pin selvaen
pasumaiyaana maeychchalanntai
amarntha thannnneerkal
en maeyppar ennodentum thanguvaar
thataikal malaiyaippola nintu
pallaththaakkukal naernthaalum
en maeyppar ennai nadaththi sentiduvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Meipare Ennai Aandu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் மேய்ப்பரே PPT
Enthan Meipare Ennai Aandu PPT