Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யார் இயேசுவின் காரியமாய் போவான்

யார் இயேசுவின் காரியமாய் போவான்

எத்தனை கோடி ஜனமிருக்கு
ஏகமாய்ப் பாவத்தில் அமிழ்ந்திருக்கு
விடுவிக்கும் பொறுப்பு உனக்கிருக்கு
விரைந்து சொல் அதை எடுத்தவர்க்கு
 
யாரை அனுப்பிடுவேன்? யார் போவார் நமக்காய்?
பேதுரு  பவுலும் போனதுபோல நீ செல்லமாட்டாயா?
   
1. தேசத்தில் சாபம் நிறைந்திருக்கு
தெருவெல்லாம் சிலைகள் மலிந்திருக்கு
அசுத்த ஆவிகள் குடிபுகுந்து
ஆட்டிப்படைக்குது அலைக்கழித்து
   
2. கொள்கைகள் பேச ஆளிருக்கு
கோஷங்கள் எழுப்பக் குரலிருக்கு
வேஷங்கள் போட ஜனமிருக்கு
அனைவர் மனதிலும் இருளிருக்கு
   
3. சில்லரைச் சுகங்கள் தழைத்திருக்கு
சிந்தையில் மயக்கம் நிறைந்திருக்கு
சிறையாக்க அவைகள் காத்திருக்கு
சிறையானோர் ஜீவனை அழித்திருக்கு
  
4. நாடு முழுவதும் ஜனமிருக்கு
நற்செய்தி கேளாத இனமிருக்கு
சுப செய்தி பரவி செல்வதற்கு
திறமைகள் யாவும் உனக்கிருக்கு

Eththanai Koeti Janamirukku Lyrics in English

yaar Yesuvin kaariyamaay povaan

eththanai koti janamirukku
aekamaayp paavaththil amilnthirukku
viduvikkum poruppu unakkirukku
virainthu sol athai eduththavarkku
 
yaarai anuppiduvaen? yaar povaar namakkaay?
paethuru  pavulum ponathupola nee sellamaattayaa?
   
1. thaesaththil saapam nirainthirukku
theruvellaam silaikal malinthirukku
asuththa aavikal kutipukunthu
aattippataikkuthu alaikkaliththu
   
2. kolkaikal paesa aalirukku
koshangal eluppak kuralirukku
vaeshangal poda janamirukku
anaivar manathilum irulirukku
   
3. sillaraich sukangal thalaiththirukku
sinthaiyil mayakkam nirainthirukku
siraiyaakka avaikal kaaththirukku
siraiyaanor jeevanai aliththirukku
  
4. naadu muluvathum janamirukku
narseythi kaelaatha inamirukku
supa seythi paravi selvatharku
thiramaikal yaavum unakkirukku

PowerPoint Presentation Slides for the song Eththanai Koeti Janamirukku

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யார் இயேசுவின் காரியமாய் போவான் PPT
Eththanai Koeti Janamirukku PPT

English