Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்

எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
சகோதரர்கள் ஒருமித்து வாசம் பண்ணும்போது
 
1.   அது ஆரோன் தலையில் ஊற்றப்பட்ட நறுமணம்
முகத்திலிருந்து வழிந்தோடி உடையை நனைக்கும்
 
2.   சீயோன் மலையில் இறங்குகின்ற பனிக்கு ஒப்பாகும்
இளைப்பாறுதல் சமாதானம் இங்கு உண்டாகும்
 
3.   இங்குதான் முடிவில்லாத ஜீவன் உண்டு
இங்குதான் எந்நாளும் ஆசீர் உண்டு
 
4.   இருவர் மூவர் இயேசு நாமத்தில் கூடும்போதெல்லாம்
அங்கு நான் இருப்பேனென்று இரட்சகர் சொன்னாரே

 

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam Lyrics in English

eththanai nanmai eththanai inpam
sakothararkal orumiththu vaasam pannnumpothu
 
1.   athu aaron thalaiyil oottappatta narumanam
mukaththilirunthu valinthoti utaiyai nanaikkum
 
2.   seeyon malaiyil irangukinta panikku oppaakum
ilaippaaruthal samaathaanam ingu unndaakum
 
3.   inguthaan mutivillaatha jeevan unndu
inguthaan ennaalum aaseer unndu
 
4.   iruvar moovar Yesu naamaththil koodumpothellaam
angu naan iruppaenentu iratchakar sonnaarae

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம் PPT
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam PPT

English