Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எளியனுக்கிரங்குவாயே

எளியனுக்கிரங்குவாயே

பல்லவி

இறைவன் நீயே – எளியனுக்
கிரங்குவாயே.

அனுபல்லவி

மறை விளக்கி இந்நரரை மீட்க இம்
மானுவேல் எனும் நாமம் மேவியே
தரையில் வந்தவ தரித்த ஏழைகள்
தாதா ஏசுநாதா என்.- இறை

1.ஆண்டவர்கள் போற்றும் விண்ணோனே – எங்கள்
ஆதரவாய் உற்ற கோனே நல்ல
தொண்டர்களுக் கருள் புரியும் நன் மனத்
தூயா அன்பர் நேயா என் -இறை

2. நன்று திகழ் பெரியோனே – திவ்ய
ஞானம் எனும் பெயரோனே இயல்
அன்றும் இன்றும் ஒன்றுபோல உறும்
ஐயா ஒளிர் மெய்யா என்-இறை

3.எங்கும் நிறைந்த வல்லோனே – அன்பர்க்
கின்பு செய்கின்ற நல்லோனே மிக
இங்கிதமாய் உனை ஏத்தித் தொழ அருள்
ஈவாய் க்ருபை ஆவாய் என்-இறை

Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே Lyrics in English

eliyanukkiranguvaayae

pallavi

iraivan neeyae – eliyanuk
kiranguvaayae.

anupallavi

marai vilakki innararai meetka im
maanuvael enum naamam maeviyae
tharaiyil vanthava thariththa aelaikal
thaathaa aesunaathaa en.- irai

1.aanndavarkal pottum vinnnnonae – engal
aatharavaay utta konae nalla
thonndarkaluk karul puriyum nan manath
thooyaa anpar naeyaa en -irai

2. nantu thikal periyonae – thivya
njaanam enum peyaronae iyal
antum intum ontupola urum
aiyaa olir meyyaa en-irai

3.engum niraintha vallonae – anpark
kinpu seykinta nallonae mika
ingithamaay unai aeththith thola arul
eevaay krupai aavaay en-irai

PowerPoint Presentation Slides for the song Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எளியனுக்கிரங்குவாயே PPT
Ezhiyanuku Iranguvayae PPT

Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே Song Meaning

Keep it simple

refrain

You are the Lord – simple
You are a crab.

Anupallavi

Im
My name is Manuel
The poor who came to the ground
Dada Esunatha N.- Lord

1. The Lord praises the sky – ours
It's good to be supportive
Volunteers have a good heart
Tuya Anbar Neya N -Iraa

2. Well done Perione – Divya
Wisdom is the name of nature
The roar is the same then and now
Aiya Aukhar Meiya N-Iraa

3. Ubiquitous Vallone – Anbark
Those who do good deeds are very good
Grace to lift you up
Evai Krupai Avai N-Iraa

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English