Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மேலே

Hand of God என் மேலே
நான் கேட்பதெல்லாம் பெற்றுக்கொள்வேன்

எஸ்றா நான் நெகேமியா நான்
என் மேலே கர்த்தர் கரம்
எஸ்தர் நான் தெபோராள் நான்
என் மேலே கர்த்தர் கரம்

கொடுக்கும்  கரம்(வழி) நடத்தும் கரம்
காக்கும் கரம் விலகாத கரம்

மனதுருகி குஷ்டரோகியை
தொட்டு சுகம் தந்தகரம்
நிமிரக்கூடாத கூனியை அன்று
நிமிரச் செய்த நேசர் கரம்

ஐந்து அப்பம் கையில் ஏந்தி
பெருகச் செய்த அற்புத கரம்
வாலிபனே எழுந்திரு என்று
பாடையைத் தொட்டு எழுப்பின கரம்

தலித்தாகூம் என்று சொல்லி
மரித்தவளைத் தூக்கி நிறுத்தினகரம்
வெட்டப்பட்ட காதை அன்று
ஒட்ட வைத்த கர்த்தர் கரம்

மரித்தவனை தூக்கி நிறுத்தின கரம்
வெட்டப்பட்ட காதை அன்று
ஒட்ட வைத்த கர்த்தர் கரம்

எலிசா மேல் அமர்ந்த கரம்
இறைவாக்கு சொல்ல வைத்த கரம்
இரத்தத்திற்கு முன் எலியாவை
ஓடவைத்த தெய்வ கரம்

Hand Of God என் மேலே Lyrics in English

Hand of God en maelae
naan kaetpathellaam pettukkolvaen

esraa naan nekaemiyaa naan
en maelae karththar karam
esthar naan theporaal naan
en maelae karththar karam

kodukkum  karam(vali) nadaththum karam
kaakkum karam vilakaatha karam

manathuruki kushdarokiyai
thottu sukam thanthakaram
nimirakkoodaatha kooniyai antu
nimirach seytha naesar karam

ainthu appam kaiyil aenthi
perukach seytha arputha karam
vaalipanae elunthiru entu
paataiyaith thottu eluppina karam

thaliththaakoom entu solli
mariththavalaith thookki niruththinakaram
vettappatta kaathai antu
otta vaiththa karththar karam

mariththavanai thookki niruththina karam
vettappatta kaathai antu
otta vaiththa karththar karam

elisaa mael amarntha karam
iraivaakku solla vaiththa karam
iraththaththirku mun eliyaavai
odavaiththa theyva karam

PowerPoint Presentation Slides for the song Hand Of God என் மேலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் மேலே PPT
Hand Of God PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Hand of God என் மேலே
Hand of God en maelae
நான் கேட்பதெல்லாம் பெற்றுக்கொள்வேன்
naan kaetpathellaam pettukkolvaen

எஸ்றா நான் நெகேமியா நான்
esraa naan nekaemiyaa naan
என் மேலே கர்த்தர் கரம்
en maelae karththar karam
எஸ்தர் நான் தெபோராள் நான்
esthar naan theporaal naan
என் மேலே கர்த்தர் கரம்
en maelae karththar karam

கொடுக்கும்  கரம்(வழி) நடத்தும் கரம்
kodukkum  karam(vali) nadaththum karam
காக்கும் கரம் விலகாத கரம்
kaakkum karam vilakaatha karam

மனதுருகி குஷ்டரோகியை
manathuruki kushdarokiyai
தொட்டு சுகம் தந்தகரம்
thottu sukam thanthakaram
நிமிரக்கூடாத கூனியை அன்று
nimirakkoodaatha kooniyai antu
நிமிரச் செய்த நேசர் கரம்
nimirach seytha naesar karam

ஐந்து அப்பம் கையில் ஏந்தி
ainthu appam kaiyil aenthi
பெருகச் செய்த அற்புத கரம்
perukach seytha arputha karam
வாலிபனே எழுந்திரு என்று
vaalipanae elunthiru entu
பாடையைத் தொட்டு எழுப்பின கரம்
paataiyaith thottu eluppina karam

தலித்தாகூம் என்று சொல்லி
thaliththaakoom entu solli
மரித்தவளைத் தூக்கி நிறுத்தினகரம்
mariththavalaith thookki niruththinakaram
வெட்டப்பட்ட காதை அன்று
vettappatta kaathai antu
ஒட்ட வைத்த கர்த்தர் கரம்
otta vaiththa karththar karam

மரித்தவனை தூக்கி நிறுத்தின கரம்
mariththavanai thookki niruththina karam
வெட்டப்பட்ட காதை அன்று
vettappatta kaathai antu
ஒட்ட வைத்த கர்த்தர் கரம்
otta vaiththa karththar karam

எலிசா மேல் அமர்ந்த கரம்
elisaa mael amarntha karam
இறைவாக்கு சொல்ல வைத்த கரம்
iraivaakku solla vaiththa karam
இரத்தத்திற்கு முன் எலியாவை
iraththaththirku mun eliyaavai
ஓடவைத்த தெய்வ கரம்
odavaiththa theyva karam

Hand Of God என் மேலே Song Meaning

Hand of God above me
I will receive whatever I ask for

Ezra I Nehemiah I
The hand of the Lord is upon me
Esther I am Deborah
The hand of the Lord is upon me

The giving hand is the guiding hand
A hand that protects is a hand that does not depart

Psychic leper
Feel the touch
On the unstoppable Kuni
Nasser's upright arm

Carrying five breads in hand
The miraculous hand that multiplied
Wake up boy
The hand raised by touching the song

Saying Dalithakaom
The dead woman was lifted and stopped
On the cut ear
The hand of the Lord

The hand that held up the dead man
On the cut ear
The hand of the Lord

Eliza's hand sits on top
The hand of God
Elijah before the blood
God's hand that drove away

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English