பல்லவி
இம்மணர்க் கும்மருள் ஈயும், பர வாசா!
ஏசுக் கிறிஸ்தையா, ஓ! சருவேசா!
சரணங்கள்
1. செம்மையும் நன்மையும் செல்வமும் தாரும்,
தேவரீர் இவ்விரு பேரையும் காரும். – இம்
2. ஆதாமோ டேவையை அன்றமைத்தீரே,
அவ்விதமாக நீர் இன்றும் செய்வீரே. – இம்
3. அன்பன் ஈசாக்கு ரெபேக்காட் கிரங்கி,
ஆபிரகாமுடன் சாராளைக் காத்தீர். – இம்
4. உந் தயை பெற்றிவர் ஓங்கிப் பெருகவும்,
ஓருவர்க் கொருவர் நல்லன்பில் நிலைக்கவும். – இம்
5. தாழ்மை பொறுமைகள், சற்குண மேன்மைகள்
தந்தும தாவியைக் கொண்டு காத்தாளுமேன். – இம்
6. இயேசுகிறிஸ்துவை நேசித்து வாழவும்,
இன்ப விசுவாச வீட்டார் என்றாகவும். – இம்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும் Lyrics in English
pallavi
immanark kummarul eeyum, para vaasaa!
aesuk kiristhaiyaa, o! saruvaesaa!
saranangal
1. semmaiyum nanmaiyum selvamum thaarum,
thaevareer ivviru paeraiyum kaarum. – im
2. aathaamo taevaiyai antamaiththeerae,
avvithamaaka neer intum seyveerae. – im
3. anpan eesaakku repaekkaat kirangi,
aapirakaamudan saaraalaik kaaththeer. – im
4. un thayai pettivar ongip perukavum,
oruvark koruvar nallanpil nilaikkavum. – im
5. thaalmai porumaikal, sarkuna maenmaikal
thanthuma thaaviyaik konndu kaaththaalumaen. – im
6. Yesukiristhuvai naesiththu vaalavum,
inpa visuvaasa veettar entakavum. – im
PowerPoint Presentation Slides for the song Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும் PPT
Immaanarku Ummarul Eeyum PPT