Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

Immattum Kaivida Devan
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இணியும் கைவிடமாட்டார்
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
ஆயுள் முழுதும் தாங்குவார்
தாங்குவார் தப்புவிப்பார்
ஏந்துவார் என் தெய்வம்

1. ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
ஆதலால் பயமில்லை
சாத்தான் பறிக்க முடியாது
சபிக்கின்றேன் இயேசு நாமத்தில்

2. இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
வியாதி வறுமை வேதனை
எது தான் பிரிக்க முடியுமோ

3. கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலக்கம் எனக்கு இனியில்லை
துதித்து துதித்து நாளெல்லாம்
துரத்திடுவேன் சத்துருவை

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் Lyrics in English

Immattum Kaivida Devan
immattum kaividaa thaevan
inniyum kaividamaattar
thaayin vayittil thaanginaar
aayul muluthum thaanguvaar
thaanguvaar thappuvippaar
aenthuvaar en theyvam

1. aayan Yesu aadu naan
aathalaal payamillai
saaththaan parikka mutiyaathu
sapikkinten Yesu naamaththil

2. Yesu kiristhu vasanaththaal
ellaa naalum santhosham
viyaathi varumai vaethanai
ethu thaan pirikka mutiyumo

3. karththar enakkaay yuththam seyvaar
kalakkam enakku iniyillai
thuthiththu thuthiththu naalellaam
thuraththiduvaen saththuruvai

PowerPoint Presentation Slides for the song Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் PPT
Immattum Kaivida Devan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Immattum Kaivida Devan
Immattum Kaivida Devan
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
immattum kaividaa thaevan
இணியும் கைவிடமாட்டார்
inniyum kaividamaattar
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
thaayin vayittil thaanginaar
ஆயுள் முழுதும் தாங்குவார்
aayul muluthum thaanguvaar
தாங்குவார் தப்புவிப்பார்
thaanguvaar thappuvippaar
ஏந்துவார் என் தெய்வம்
aenthuvaar en theyvam

1. ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
1. aayan Yesu aadu naan
ஆதலால் பயமில்லை
aathalaal payamillai
சாத்தான் பறிக்க முடியாது
saaththaan parikka mutiyaathu
சபிக்கின்றேன் இயேசு நாமத்தில்
sapikkinten Yesu naamaththil

2. இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
2. Yesu kiristhu vasanaththaal
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
ellaa naalum santhosham
வியாதி வறுமை வேதனை
viyaathi varumai vaethanai
எது தான் பிரிக்க முடியுமோ
ethu thaan pirikka mutiyumo

3. கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
3. karththar enakkaay yuththam seyvaar
கலக்கம் எனக்கு இனியில்லை
kalakkam enakku iniyillai
துதித்து துதித்து நாளெல்லாம்
thuthiththu thuthiththu naalellaam
துரத்திடுவேன் சத்துருவை
thuraththiduvaen saththuruvai

English