Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில் சந்திக்கும் வரை
என்றும் கர்த்தருன்னைக் காப்பாரே

அனுபல்லவி

தன்னுடைய காவலுன்மேல்
தப்பாம் வைத்துத்தற்காத்துக்
தன்னிருகரத்தால் உன்னைத்
தாங்கியே காத்துக்கொண்டு – இன்ன

சரணங்கள்

தன்னிரு சிறகுகளின் கீழ்
உன்னை மறைத்துத்
இன்னமும் திருமன்னாவை
என்றும் உனக்களித்தே
இன்பமோடே உன்னைத் தாங்கி
எல்லாத் தீங்குக்குந் தற்காத்து – இன்ன

ஜீவியத்தின் பாரம் உன்னையே வதைத்திடாமல்
சீருடனே கர்த்தர் காப்பரே
பாவ சோதனைகள் உன்மேல்
படர்ந்து பிடித்திடாமல்
பாலித்தணைத்தே உன்னையே
பட்சமோடே பாதுகாத்து – இன்ன

ஆண்டவனின் அன்பின் கொடிதான் உன்மேல் பறந்து
ஆட மகிழ்ந் தானந்தங்கொள்வாய்
நீண்டிடும் ஆயுளளித்து நிதமும் சுகத்தைத் தந்து
நீண்ட காலமாக உன்னை
நேசித்து பரிபாலித்து – இன்ன

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில் Lyrics in English

innamum naam yaesu paathaththil santhikkum varai
entum karththarunnaik kaappaarae

anupallavi

thannutaiya kaavalunmael
thappaam vaiththuththarkaaththuk
thannirukaraththaal unnaith
thaangiyae kaaththukkonndu – inna

saranangal

thanniru sirakukalin geel
unnai maraiththuth
innamum thirumannaavai
entum unakkaliththae
inpamotae unnaith thaangi
ellaath theengukkun tharkaaththu – inna

jeeviyaththin paaram unnaiyae vathaiththidaamal
seerudanae karththar kaapparae
paava sothanaikal unmael
padarnthu pitiththidaamal
paaliththannaiththae unnaiyae
patchamotae paathukaaththu – inna

aanndavanin anpin kotithaan unmael paranthu
aada makiln thaananthangaொlvaay
neenndidum aayulaliththu nithamum sukaththaith thanthu
neennda kaalamaaka unnai
naesiththu paripaaliththu – inna

PowerPoint Presentation Slides for the song Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில் PPT
Innamum Naam Yesu Paathathail PPT

இன்ன இன்னமும் உன்னைத் உன்னை உன்னையே உன்மேல் யேசு பாதத்தில் சந்திக்கும் கர்த்தருன்னைக் காப்பாரே அனுபல்லவி தன்னுடைய காவலுன்மேல் தப்பாம் வைத்துத்தற்காத்துக் தன்னிருகரத்தால் தாங்கியே காத்துக்கொண்டு English