1. இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
சிந்திக்க ஆயத்தமா ?
வருவேன் என்றவர் சீக்கிரம் வருவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
கேள் ! கேள் ! மானிடரே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
இராஜாதி இராஜனாய் வந்திடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
2. பல்லாயிரம் மக்கள் ஆயத்தமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பரலோக வாழ்வின் நல்பாக்கியத்தை
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
3. குத்தினோர் யாவரும் கண்டிடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
கத்திக் கதறியே தாழிடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
4. உலகமனைத்துமே கண்டிடுமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பரிசுத்தவான்களின் போர் நிற்குமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
Iraajaathi Iraajan Lyrics in English
1. iraajaathi iraajan Yesu varuvaar
sinthikka aayaththamaa ?
varuvaen entavar seekkiram varuvaar
santhikka aayaththamaa ?
kael ! kael ! maanidarae
santhikka aayaththamaa ?
iraajaathi iraajanaay vanthiduvaar
santhikka aayaththamaa ?
2. pallaayiram makkal aayaththamae
santhikka aayaththamaa ?
paraloka vaalvin nalpaakkiyaththai
santhikka aayaththamaa ?
3. kuththinor yaavarum kanndiduvaar
santhikka aayaththamaa ?
kaththik kathariyae thaaliduvaar
santhikka aayaththamaa ?
4. ulakamanaiththumae kanndidumae
santhikka aayaththamaa ?
parisuththavaankalin por nirkumae
santhikka aayaththamaa ?
PowerPoint Presentation Slides for the song Iraajaathi Iraajan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார் PPT
Iraajaathi Iraajan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
1. iraajaathi iraajan Yesu varuvaar
சிந்திக்க ஆயத்தமா ?
sinthikka aayaththamaa ?
வருவேன் என்றவர் சீக்கிரம் வருவார்
varuvaen entavar seekkiram varuvaar
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
santhikka aayaththamaa ?
கேள் ! கேள் ! மானிடரே
kael ! kael ! maanidarae
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
santhikka aayaththamaa ?
இராஜாதி இராஜனாய் வந்திடுவார்
iraajaathi iraajanaay vanthiduvaar
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
santhikka aayaththamaa ?
2. பல்லாயிரம் மக்கள் ஆயத்தமே
2. pallaayiram makkal aayaththamae
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
santhikka aayaththamaa ?
பரலோக வாழ்வின் நல்பாக்கியத்தை
paraloka vaalvin nalpaakkiyaththai
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
santhikka aayaththamaa ?
3. குத்தினோர் யாவரும் கண்டிடுவார்
3. kuththinor yaavarum kanndiduvaar
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
santhikka aayaththamaa ?
கத்திக் கதறியே தாழிடுவார்
kaththik kathariyae thaaliduvaar
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
santhikka aayaththamaa ?
4. உலகமனைத்துமே கண்டிடுமே
4. ulakamanaiththumae kanndidumae
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
santhikka aayaththamaa ?
பரிசுத்தவான்களின் போர் நிற்குமே
parisuththavaankalin por nirkumae
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
santhikka aayaththamaa ?