Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை

இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை
இயேசுவுக்கு சொந்தமல்லவா
ஆவியின் வல்லமை கிருபை மேல் கிருபை
தருகின்ற தேவன் அல்லவா

பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
உம்மில் என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன்

சாரோனின் ரோஜா நீரே
சீயோனில் பெரியவரே
சாத்தானை ஜெயிக்க சத்துவம் அளிப்பீர்
பாடுவேன் அல்லேலூயா

காருண்யம் உள்ளவரே
கரம் பற்றி நடத்திடுமே
கண்மணிபோல காத்திட்டதாலே
பாடுவேன் அல்லேலூயா

சாலோமின் ராஜா நீரே
சமாதான காரணரே
ஷாலோம் என்றாலே சமாதானம் தானே
பாடுவேன் அல்லேலூயா

மரணத்தை வெண்றவரே
மறைவிடமானவரே
வசனத்தை அனுப்பி குணமாக்குவீரே
பாடுவேன் அல்லேலூயா

Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai Lyrics in English

iratchannyam makimai thuthikanam vallamai

Yesuvukku sonthamallavaa

aaviyin vallamai kirupai mael kirupai

tharukinta thaevan allavaa

paati sthoththarippaen

sangaீrththanam pannnniduvaen

ummil entum makilnthiduvaen

saaronin rojaa neerae

seeyonil periyavarae

saaththaanai jeyikka saththuvam alippeer

paaduvaen allaelooyaa

kaarunnyam ullavarae

karam patti nadaththidumae

kannmannipola kaaththittathaalae

paaduvaen allaelooyaa

saalomin raajaa neerae

samaathaana kaaranarae

shaalom entalae samaathaanam thaanae

paaduvaen allaelooyaa

maranaththai vennravarae

maraividamaanavarae

vasanaththai anuppi kunamaakkuveerae

paaduvaen allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை PPT
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai PPT

English