இறங்குமே மனம் இறங்குமே
ஒரு விசை மனம் இறங்குமே
இறங்குமே மனம் இறங்குமே
இந்தப்பாவி மேல் மனம் இறங்குமே
1.உம்மை அறிந்தேன் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்
ஆனாலும் உம்மை மறந்து தூரம் போனேனே
நீர் என்னை தேடி வந்த போதும்
உம்மை நான் தள்ளி விட்டு தூரம் போனேனே
வெட்கத்தோடே உம் பாதம் வந்தேன்
கண்ணீரோடயே உம சமூகம் வந்தேன்
என்னையும் மன்னியுமே என் மீது மனம் இறங்குமே
2.உறவுகள் என்னை உதறிய போதும்
உறவாக என்னையும் சேர்த்து கொண்டீரே
மீண்டும் உந்தன் உறவினை வெறுத்தேன்
எல்லா உறவும் மாயை எண்டறிந்தேன்
இறைவா உம உறவே உண்மை என்றுணர்தேன்
என்னையும் ஏற்றுக்கொள்ளுமே
உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்ளுமே
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே Lyrics in English
irangumae manam irangumae
oru visai manam irangumae
irangumae manam irangumae
inthappaavi mael manam irangumae
1.ummai arinthaen unthan anpai unarnthaen
aanaalum ummai maranthu thooram ponaenae
neer ennai thaeti vantha pothum
ummai naan thalli vittu thooram ponaenae
vetkaththotae um paatham vanthaen
kannnneerodayae uma samookam vanthaen
ennaiyum manniyumae en meethu manam irangumae
2.uravukal ennai uthariya pothum
uravaaka ennaiyum serththu konnteerae
meenndum unthan uravinai veruththaen
ellaa uravum maayai enndarinthaen
iraivaa uma uravae unnmai entunarthaen
ennaiyum aettukkollumae
ummodu serththukkollumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இறங்குமே மனம் இறங்குமே PPT
Irangumae Manam Irangumae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இறங்குமே மனம் இறங்குமே
irangumae manam irangumae
ஒரு விசை மனம் இறங்குமே
oru visai manam irangumae
இறங்குமே மனம் இறங்குமே
irangumae manam irangumae
இந்தப்பாவி மேல் மனம் இறங்குமே
inthappaavi mael manam irangumae
1.உம்மை அறிந்தேன் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்
1.ummai arinthaen unthan anpai unarnthaen
ஆனாலும் உம்மை மறந்து தூரம் போனேனே
aanaalum ummai maranthu thooram ponaenae
நீர் என்னை தேடி வந்த போதும்
neer ennai thaeti vantha pothum
உம்மை நான் தள்ளி விட்டு தூரம் போனேனே
ummai naan thalli vittu thooram ponaenae
வெட்கத்தோடே உம் பாதம் வந்தேன்
vetkaththotae um paatham vanthaen
கண்ணீரோடயே உம சமூகம் வந்தேன்
kannnneerodayae uma samookam vanthaen
என்னையும் மன்னியுமே என் மீது மனம் இறங்குமே
ennaiyum manniyumae en meethu manam irangumae
2.உறவுகள் என்னை உதறிய போதும்
2.uravukal ennai uthariya pothum
உறவாக என்னையும் சேர்த்து கொண்டீரே
uravaaka ennaiyum serththu konnteerae
மீண்டும் உந்தன் உறவினை வெறுத்தேன்
meenndum unthan uravinai veruththaen
எல்லா உறவும் மாயை எண்டறிந்தேன்
ellaa uravum maayai enndarinthaen
இறைவா உம உறவே உண்மை என்றுணர்தேன்
iraivaa uma uravae unnmai entunarthaen
என்னையும் ஏற்றுக்கொள்ளுமே
ennaiyum aettukkollumae
உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்ளுமே
ummodu serththukkollumae