இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் இமைப் பொழுதும்
தூங்காமல் கண்மணிப் போல
என்னை கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
நிறைந்து காலமெல்லாம் பாடுவேன் அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன்
என் இயேசு என்னோடிருப்பதால் – 2
2.மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த வேளைகளில்
கர்த்தரே என்னோடிருந்து தேற்றினார்
தம் கோலினால் பாத்திரம் நிரம்பி
வழிய ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
3.அலைகள் படகின்மேல் மோதியே
ஆழ்த்தினாலும் கடல்மேல் நடந்து வந்து
என்னைத் தூக்கினார் அடல் நீக்கி
அவர் அமைதிப்படுத்தினார்
Irul Suzhntha Logaththil Lyrics in English
irul soolntha lokaththil imaip poluthum
thoongaamal kannmannip pola
ennai karththar Yesu kaaththaarae
nirainthu kaalamellaam paaduvaen anjitaen anjitaen
en Yesu ennotiruppathaal – 2
2.maranap pallaththaakkil naan nadantha vaelaikalil
karththarae ennotirunthu thaettinaar
tham kolinaal paaththiram nirampi
valiya aaviyaal apishaekiththaar
3.alaikal padakinmael mothiyae
aalththinaalum kadalmael nadanthu vanthu
ennaith thookkinaar adal neekki
avar amaithippaduththinaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Irul Suzhntha Logaththil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் இமைப் பொழுதும் PPT
Irul Suzhntha Logaththil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் இமைப் பொழுதும்
irul soolntha lokaththil imaip poluthum
தூங்காமல் கண்மணிப் போல
thoongaamal kannmannip pola
என்னை கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
ennai karththar Yesu kaaththaarae
நிறைந்து காலமெல்லாம் பாடுவேன் அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன்
nirainthu kaalamellaam paaduvaen anjitaen anjitaen
என் இயேசு என்னோடிருப்பதால் – 2
en Yesu ennotiruppathaal – 2
2.மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த வேளைகளில்
2.maranap pallaththaakkil naan nadantha vaelaikalil
கர்த்தரே என்னோடிருந்து தேற்றினார்
karththarae ennotirunthu thaettinaar
தம் கோலினால் பாத்திரம் நிரம்பி
tham kolinaal paaththiram nirampi
வழிய ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
valiya aaviyaal apishaekiththaar
3.அலைகள் படகின்மேல் மோதியே
3.alaikal padakinmael mothiyae
ஆழ்த்தினாலும் கடல்மேல் நடந்து வந்து
aalththinaalum kadalmael nadanthu vanthu
என்னைத் தூக்கினார் அடல் நீக்கி
ennaith thookkinaar adal neekki
அவர் அமைதிப்படுத்தினார்
avar amaithippaduththinaar
Irul Suzhntha Logaththil Song Meaning
A blink of an eye in a dark world
Like an eyeball without sleep
Lord Jesus protect me
I will sing full of time, Anjiten Anjiten
Because my Jesus is with me – 2
2. When I walked through Death Valley
The Lord has chosen from me
His goal filled the vessel
Anointed with the Holy Spirit
3. The waves hit the boat
Even though it was deep, he walked on the sea
Atal removed me
He calmed down
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English