Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
சாவது ஆதாயமே
வாழ்வது நானல்ல இயேசு என்னில் வாழ்கின்றார்
 
 
1.   இயேசுவை நான் எற்றுக் கொண்டேன்
அவருக்குள் நான் வேர் கொண்டேன்
அவர் மேல் எழும்பும் கட்டடம் நான்
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
 
 
2.   என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
இடுக்கண் நேரம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அறிவைக் கடந்த தெய்வீக அமைதி
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
 
 
3.   எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
தேவனுக்குள்ளே மறைந்தது
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளிப்படும் நாளில்
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
 
 
4.   கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
பாவ மன்னிப்பின் மீட்படைந்தேன்
அவரை அறியும் அறிவிலே வளர்வேன்
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்வேன்

Iyaesukiristhu En Jeevan Lyrics in English

Yesukiristhu en jeevan
saavathu aathaayamae
vaalvathu naanalla Yesu ennil vaalkintar
 
 
1.   Yesuvai naan ettuk konntaen
avarukkul naan vaer konntaen
avar mael elumpum kattadam naan
asaivathillai thalarvathum illai
 
 
2.   enna vanthaalum kalangidaamal
idukkann naeram sthoththarippaen
arivaik kadantha theyveeka amaithi
atimai vaalvin kaedayamae
 
 
3.   enathu jeevan kiristhuvudanae
thaevanukkullae marainthathu
jeevan kiristhu velippadum naalil
makimaiyil naan velippaduvaenae
 
 
4.   kiristhuvukkullae iraththaththinaalae
paava mannippin meetpatainthaen
avarai ariyum arivilae valarvaen
avarin viruppam seythae makilvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyaesukiristhu En Jeevan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் PPT
Iyaesukiristhu En Jeevan PPT

English