Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி என்னை

ஐயையா, நான் ஒரு மாபாவி – என்னை
ஆண்டு நடத்துவீர், தேவாவி!

சரணங்கள்

1. மெய் ஐயா, இது தருணம், ஐயா – என்றன்
மீதிலிரங்கச் சமயம் ஐயா
ஐயையா, இப்போ தென்மேல் இரங்கி – வெகு
அவசியம் வரவேணும், தேவாவி! — ஐயையா

2. எனதிருதயம் பாழ்நிலமாம் – ஏழை
என்னைத் திருத்தி நீர் அன்பாகத்
தினமும் வந்து வழி நடத்தும் – ஞான
தீபமே, உன்னத தேவாவி! — ஐயையா

3. ஆகாத லோகத்தின் வாழ்வை எல்லாம் – தினம்
அருவருத்து நான் தள்ளுதற்கு
வாகன சத்த மனம் தருவீர் – நீர்
வல்லவராகிய தேவாவி! — ஐயையா

4. பத்தியின் பாதை விலகாமல் – கெட்ட
பாவத்தில் ஆசைகள் வையாமல்
சத்திய வேதப்படி நடக்க – என்னைத்
தாங்கி நடத்திடும், தேவாவி! — ஐயையா

5. அன்பு, பொறுமை, நற்சந்தோஷம் – என்
ஆண்டவரின் மேல் விசுவாசம்,
இன்பமிகு மெய்ச் சமாதானம் – இவை
யாவும் தருவீரே, தேவாவி! — ஐயையா

6. ஏசுகிறிஸ்துவில் நான் சார்ந்து – அவர்
இடத்திலேயே நம்பிக்கை வைக்க,
மாசில்லாத் துய்யனே, வந்துதவும் – நீர்
வராமல் தீராதே, தேவாவி! — ஐயையா

Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai Lyrics in English

aiyaiyaa, naan oru maapaavi – ennai

aanndu nadaththuveer, thaevaavi!

saranangal

1. mey aiyaa, ithu tharunam, aiyaa – entan

meethilirangach samayam aiyaa

aiyaiyaa, ippo thenmael irangi – veku

avasiyam varavaenum, thaevaavi! — aiyaiyaa

2. enathiruthayam paalnilamaam – aelai

ennaith thiruththi neer anpaakath

thinamum vanthu vali nadaththum – njaana

theepamae, unnatha thaevaavi! — aiyaiyaa

3. aakaatha lokaththin vaalvai ellaam – thinam

aruvaruththu naan thallutharku

vaakana saththa manam tharuveer – neer

vallavaraakiya thaevaavi! — aiyaiyaa

4. paththiyin paathai vilakaamal – ketta

paavaththil aasaikal vaiyaamal

saththiya vaethappati nadakka – ennaith

thaangi nadaththidum, thaevaavi! — aiyaiyaa

5. anpu, porumai, narsanthosham – en

aanndavarin mael visuvaasam,

inpamiku meych samaathaanam – ivai

yaavum tharuveerae, thaevaavi! — aiyaiyaa

6. aesukiristhuvil naan saarnthu – avar

idaththilaeyae nampikkai vaikka,

maasillaath thuyyanae, vanthuthavum – neer

varaamal theeraathae, thaevaavi! — aiyaiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி என்னை PPT
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai PPT

English