Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா

1. ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா
ஜெபத்தின் வாஞ்சை தந்தருளும்
ஜெபத்திலே தரித்திருந்து
ஜெபத்தின் மேன்மை காணச் செய்வீர்

ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
ஜீவியத்திற்கு இதுவே சட்டம்
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
ஜீவியத்திற்கு இதுவே சட்டம்

2. ஊக்கத்துடனே ஓர் முகமாய்
வாக்குத்தத்தைப் பற்றிக் கொண்டு
நோக்கத்தை எல்லாம் நேர்மையாக்கி
கேட்கும்படி கிருபை செய்வீர்

3. ஆகாத நோக்கம் சிந்தனையை
அகற்றும் எங்கள் நெஞ்சைவிட்டு
வாகானதாக்கும் மனமெல்லாம்
வல்லமையோடே வேண்டிக்கொள்வோம்

4. இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்ய
இடையூறெல்லாம் நீக்கிவிடும்
சளைப்பில்லாமல் உந்தன் பாதம்
கடைசி மட்டும் காத்திருப்போம்

Jebathai Ketkum Yengal Deva Lyrics in English

1. jepaththaik kaetkum engal thaevaa

jepaththin vaanjai thantharulum

jepaththilae thariththirunthu

jepaththin maenmai kaanach seyveer

jepamae jeevan jepam jeyam

jeeviyaththirku ithuvae sattam

jepamae jeevan jepam jeyam

jeeviyaththirku ithuvae sattam

2. ookkaththudanae or mukamaay

vaakkuththaththaip pattik konndu

Nnokkaththai ellaam naermaiyaakki

kaetkumpati kirupai seyveer

3. aakaatha Nnokkam sinthanaiyai

akattum engal nenjaivittu

vaakaanathaakkum manamellaam

vallamaiyotae vaenntikkolvom

4. itaividaamal jepam seyya

itaiyooraெllaam neekkividum

salaippillaamal unthan paatham

kataisi mattum kaaththiruppom

PowerPoint Presentation Slides for the song Jebathai Ketkum Yengal Deva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா PPT
Jebathai Ketkum Yengal Deva PPT

English