Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜீவன் பெலன் சுகம் பாரில்

ஜீவன் பெலன் சுகம் பாரில்
நலன் யாவும் வாழ்வில்
ஒளி நீரே வழியும் இனி நீரே

தேடினேன் ஓடினேன்
இரட்சிப்பின் நல்நாதா என்றேன் நான்
நாடினேன் வந்திட்டேன்
பாதம் பணிந்தும்மைப் போற்றவே

தந்தை போல் மன்னித்து
என்னை ஏற்று அன்பு கொண்டீரே
மந்தையில் சேர்த்திட்டு
சொந்தமாக்கி என்னை மீட்டீரே

மனம் போல் நடந்தேன்
துரோகிபோல் நான் உம்மை மறந்தேன்
என்னையா தேடினீர்
பாவியான என்னை போஷித்தார்

Jeevan Belan Sugam Paaril Lyrics in English

jeevan pelan sukam paaril

nalan yaavum vaalvil

oli neerae valiyum ini neerae

thaetinaen otinaen

iratchippin nalnaathaa enten naan

naatinaen vanthittaen

paatham panninthummaip pottavae

thanthai pol manniththu

ennai aettu anpu konnteerae

manthaiyil serththittu

sonthamaakki ennai meettirae

manam pol nadanthaen

thurokipol naan ummai maranthaen

ennaiyaa thaetineer

paaviyaana ennai poshiththaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeevan Belan Sugam Paaril

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜீவன் பெலன் சுகம் பாரில் PPT
Jeevan Belan Sugam Paaril PPT

English