Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
சீயோன் மலைக்கு வந்து சேர்ந்துவிட்டோம் – 2

பரலோகம் நம் தாயகம்
விண்ணகம் நம் தகப்பன் வீடு – 2

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்

1.கோடான கோடி தூதர்  கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர் – 2
பரிசுத்தரே என்று பாடி (ப்பாடி) மகிழ்கின்றனர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரலோக தேவன் பரிசுத்தர் – நம் – 2

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்

2. பெயர்கள் எழுதப்பட்ட தலைப்பேறானவர்கள் – 2
திருவிழா கூட்டமாகக் கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர் – 2
அல்லேலூயா ஓசன்னா – 2
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம் நம் தகப்பன் வீட்டில் – 2

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்

3. பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள் ஆவி அங்கே – 2
எல்லாரையும் நியாயந்தீர்க்கும் நியாயாதிபதி – 2
நீதிபதி கர்த்தரே – 2
எல்லாரையும் நியாயந்தீர்க்கும்  நீதிபதி – நம் –2

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்

4. புதிய உடன்பாட்டின் இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே – 2
நன்மை தரும் ஆசீர்வாதம் பேசும் இரத்தம் அங்கே – 2
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – 2
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம் – 2

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
சீயோன் மலைக்கு வந்து சேர்ந்துவிட்டோம் – 2

பரலோகம் நம் தாயகம்
விண்ணகம் நம் தகப்பன் வீடு – 2

Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem Lyrics in English

jeevanulla thaevan thangum paraloka erusalaem
seeyon malaikku vanthu sernthuvittaோm - 2

paralokam nam thaayakam
vinnnakam nam thakappan veedu - 2

jeevanulla thaevan thangum paraloka erusalaem

1.kodaana koti thoothar  kooti angae thuthikkintanar - 2
parisuththarae entu paati (ppaati) makilkintanar - 2
parisuththar parisuththar - 2
paraloka thaevan parisuththar - nam - 2

jeevanulla thaevan thangum paraloka erusalaem

2. peyarkal eluthappatta thalaippaeraanavarkal - 2
thiruvilaa koottamaakak konndaati makilkintanar - 2
allaelooyaa osannaa - 2
konndaattam konndaattam nam thakappan veettil - 2

jeevanulla thaevan thangum paraloka erusalaem

3. pooranamaakkappatta neethimaankal aavi angae - 2
ellaaraiyum niyaayantheerkkum niyaayaathipathi - 2
neethipathi karththarae - 2
ellaaraiyum niyaayantheerkkum  neethipathi - nam -2

jeevanulla thaevan thangum paraloka erusalaem

4. puthiya udanpaattin innaippaalar Yesu angae - 2
nanmai tharum aaseervaatham paesum iraththam angae - 2
iraththam jeyam iraththam jeyam - 2
Yesu kiristhuvin iraththam jeyam - 2

jeevanulla thaevan thangum paraloka erusalaem
seeyon malaikku vanthu sernthuvittaோm - 2

paralokam nam thaayakam
vinnnakam nam thakappan veedu - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம் PPT
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem PPT

Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem Song Meaning

The heavenly Jerusalem is the dwelling place of the living God
We have come together to Mount Zion – 2

Heaven is our home
The sky is our father's house – 2

The heavenly Jerusalem is the dwelling place of the living God

1. Millions of angels gather and praise there – 2
They rejoice by singing (singing) O Holy One – 2
Holy is holy – 2
Heavenly God is Holy – Nam – 2

The heavenly Jerusalem is the dwelling place of the living God

2. Descendants whose names are written – 2
They celebrate and enjoy the festival together – 2
Alleluia Osanna – 2
Celebration Celebration in our father's house – 2

The heavenly Jerusalem is the dwelling place of the living God

3. The spirit of the perfected righteous is there – 2
Judge to judge all – 2
Judge Lord – 2
Judge to judge all – Nam –2

The heavenly Jerusalem is the dwelling place of the living God

4. JESUS THE CONNECTOR OF THE NEW COVENANT IS THERE – 2
Beneficial blessing speaking blood is there – 2
Blood Victory Blood Victory – 2
Blood of Jesus Christ Victory – 2

The heavenly Jerusalem is the dwelling place of the living God
We have come together to Mount Zion – 2

Heaven is our home
The sky is our father's house – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English