Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜெபிக்க கரம் கொடுப்போம்

ஜெபிக்க கரம் கொடுப்போம்

ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே
ஜெபத்தால் உள்ளங்கள் அசைந்திடுமே
தளர்ந்த முழங்காலை பெலப்படுத்தி
தளராமல் ஜெபிக்க கரம் கொடுப்போம்

          

1.உள்ளான மனிதனை களைந்திடுவோம்
தாழ்மையின் இரட்டை உடுத்திடுவோம்
ஆண்டவர் பாதம் அமர்ந்திடுவோம்
தேசம் சேமம் அடைந்திடுமே

      

2. அதிகாலை ஜெபங்கள் வலுபெறட்டும்
விண்ணப்ப வேண்டுதல் திரளாகட்டும்
தேசம் அழிவதை பார்க்கின்றோமே
கருத்தாய் ஜெபிக்க உறுதிக் கொள்வோம்

           

3.திறப்பினில் நிற்போர் தைரியமாய்
இயேசுவை அறிவிக்க ஜெபித்திடுவோம்
எழுப்புதல் தனல்கள் தணியாமலே
தேசத்தை ஜெபத்தால் அலங்கரிப்போம்.

Jepikkum Ullankal Lyrics in English

jepikka karam koduppom

jepikkum ullangal elumpattumae
jepaththaal ullangal asainthidumae
thalarntha mulangaalai pelappaduththi
thalaraamal jepikka karam koduppom

          

1.ullaana manithanai kalainthiduvom
thaalmaiyin irattaை uduththiduvom
aanndavar paatham amarnthiduvom
thaesam semam atainthidumae

      

2. athikaalai jepangal valuperattum
vinnnappa vaennduthal thiralaakattum
thaesam alivathai paarkkintomae
karuththaay jepikka uruthik kolvom

           

3.thirappinil nirpor thairiyamaay
Yesuvai arivikka jepiththiduvom
elupputhal thanalkal thanniyaamalae
thaesaththai jepaththaal alangarippom.

PowerPoint Presentation Slides for the song Jepikkum Ullankal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜெபிக்க கரம் கொடுப்போம் PPT
Jepikkum Ullankal PPT

English