Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காலம் வேகமாய் ஓடுதே

காலம் வேகமாய் ஓடுதே
கருத்தில்லாமல் வாழ்கின்றேன்
கண்ணும் கருத்துமாய் வாழ்ந்திட
உதவி செய்யும் தேவா! – எனக்கு
உணர்வு தாரும் தேவா

உள்ளத்தில் மாற்றம் தேவை – எனக்கு
வெளி வேஷம் என்றும் வேண்டாம்
மறுரூப வாழ்வைத் தந்து என்னை
குணவானாய் மாற்றிவிடும்

கல்வரிக் காட்சி கண்டேன் – அந்த
காயங்கள் என்னால் என்றேன்
அன்பின் ஆழம் கண்டு – அந்த
அன்புக்கு அடிமை என்றேன்

கண்ணீருடன் ஜெபிக்க எனக்கு
ஜெபத்தின் ஆவி தாரும்
கிருபையின் காலம் இப்போதும்
இயேசுவே அருள்கூர்ந்து எம்மை எழுப்பும்

Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb Lyrics in English

kaalam vaekamaay oduthae
karuththillaamal vaalkinten
kannnum karuththumaay vaalnthida
uthavi seyyum thaevaa! – enakku
unarvu thaarum thaevaa

ullaththil maattam thaevai – enakku
veli vaesham entum vaenndaam
maruroopa vaalvaith thanthu ennai
kunavaanaay maattividum

kalvarik kaatchi kanntaen – antha
kaayangal ennaal enten
anpin aalam kanndu – antha
anpukku atimai enten

kannnneerudan jepikka enakku
jepaththin aavi thaarum
kirupaiyin kaalam ippothum
Yesuvae arulkoornthu emmai eluppum

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download காலம் வேகமாய் ஓடுதே PPT
Kaalam Vegamai Oduthey Fmpb PPT

காலம் தேவா தாரும் என்றேன் வேகமாய் ஓடுதே கருத்தில்லாமல் வாழ்கின்றேன் கண்ணும் கருத்துமாய் வாழ்ந்திட உதவி செய்யும் உணர்வு உள்ளத்தில் மாற்றம் தேவை வெளி வேஷம் English