Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காலையில் தேவனைத் தேடு ஜீவ

காலையில் தேவனைத் தேடு – ஜீவ
காருண்யர் பாதம் பணிந்து மன்றாடு

சீலமுடன் பதம் பாடிக் கொண்டாடு,
சீரான நித்திய ஜீவனை நாடு — காலமே

மன்னுயிர்க்காய் மரித்தாரே – மனு
மைந்தனென நாமம் வைத்திருந்தாரே
உன் சிருட்டிகரை நீ உதயத்திலெண்ணு
உள்ளங்கனிந்து தனிஜெபம் பண்ணு — காலமே

பாவச் சோதனைகளை வெல்லு – கெட்ட
பாருடல் பேயுடன் போருக்கு நில்லு
ஜீவ கிரீடஞ் சிரத்திலணியச்
சிந்தனை செய் மனுவேலனைப் பணிய — காலமே

சிறுவர்கள் என்னிடஞ் சேரத் -தடை
செய்யா திருங்களென்றார் மனதார
பரலோக செல்வ மவர்க்குப் பலிக்கும்
பாக்கியமெல்லாம் பரந்து ஜொலிக்கும் — காலமே

வேலையுனக்குக் கைகூட – சத்ய
வேதன் கிருபை வரத்தை மன்றாட
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவாரே
கண்விழித்து ஜெபஞ் செய்யுமென்றாரே — காலமே

Kaalamae Thaevanaith Thaedu Lyrics in English

kaalaiyil thaevanaith thaedu – jeeva
kaarunnyar paatham panninthu mantadu

seelamudan patham paatik konndaadu,
seeraana niththiya jeevanai naadu — kaalamae

mannuyirkkaay mariththaarae – manu
mainthanena naamam vaiththirunthaarae
un siruttikarai nee uthayaththilennnu
ullanganinthu thanijepam pannnu — kaalamae

paavach sothanaikalai vellu – ketta
paarudal paeyudan porukku nillu
jeeva kireedanj siraththilanniyach
sinthanai sey manuvaelanaip panniya — kaalamae

siruvarkal ennidanj serath -thatai
seyyaa thirungalentar manathaara
paraloka selva mavarkkup palikkum
paakkiyamellaam paranthu jolikkum — kaalamae

vaelaiyunakkuk kaikooda – sathya
vaethan kirupai varaththai mantada
kaalai thaeduvor enaik kanndataivaarae
kannviliththu jepanj seyyumentarae — kaalamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaalamae Thaevanaith Thaedu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download காலையில் தேவனைத் தேடு ஜீவ PPT
Kaalamae Thaevanaith Thaedu PPT

English