கலப்பையின் மேல் கைவைத்திட்டேன்
திரும்பி பார்கமாட்டேன்
முன் வைத்த காலை பின் வைக்கமாட்டேன்
இயேசு முன் செல்கிறார் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
1. எண்ணிமுடியா நன்மைகளாலே
என்னை நிரப்பினார்
சொல்லிமுடியா அதிசயத்தாலே
என்னை நடத்தினார் (2)
நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
கலப்பையின் மேல் …..
2. துன்பங்கள் துயரங்கள் வருமைகள் வியாதிகள்
வந்தால் எனக்கென்ன
துங்கவர் இயேசு துணையாய் இருக்க
ஜெயித்து வாழ்ந்திடுவேன் (2)
நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
கலப்பையின் மேல் …..
3. சத்தியம் சொல்லி சாத்தானை வென்று
சபைகள் கட்டிடுவேன்
கிராமங்கள் தோறும் கிறிஸ்துவின் தேவ
சங்கங்கள் எழுப்பிடுவேன் (2)
நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
கலப்பையின் மேல் …..
4. இதுவரை என்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் நடத்திடுவார்
எல்-ஷடாய் தேவன் வலக்கரதாலே
எல்லாம் செய்திடுவார் (2)
நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
கலப்பையின் மேல் …..
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen Lyrics in English
kalappaiyin mael kaivaiththittaen
thirumpi paarkamaattaen
mun vaiththa kaalai pin vaikkamaattaen
Yesu mun selkiraar (2)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
1. ennnnimutiyaa nanmaikalaalae
ennai nirappinaar
sollimutiyaa athisayaththaalae
ennai nadaththinaar (2)
naan en solvaen naan en solvaen (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
kalappaiyin mael …..
2. thunpangal thuyarangal varumaikal viyaathikal
vanthaal enakkenna
thungavar Yesu thunnaiyaay irukka
jeyiththu vaalnthiduvaen (2)
naan en solvaen naan en solvaen (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
kalappaiyin mael …..
3. saththiyam solli saaththaanai ventu
sapaikal katdiduvaen
kiraamangal thorum kiristhuvin thaeva
sangangal eluppiduvaen (2)
naan en solvaen naan en solvaen (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
kalappaiyin mael …..
4. ithuvarai ennai nadaththina thaevan
iniyum nadaththiduvaar
el-shadaay thaevan valakkarathaalae
ellaam seythiduvaar (2)
naan en solvaen naan en solvaen (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
kalappaiyin mael …..
PowerPoint Presentation Slides for the song Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கலப்பையின் மேல் கைவைத்திட்டேன் PPT
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கலப்பையின் மேல் கைவைத்திட்டேன்
kalappaiyin mael kaivaiththittaen
திரும்பி பார்கமாட்டேன்
thirumpi paarkamaattaen
முன் வைத்த காலை பின் வைக்கமாட்டேன்
mun vaiththa kaalai pin vaikkamaattaen
இயேசு முன் செல்கிறார் (2)
Yesu mun selkiraar (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
1. எண்ணிமுடியா நன்மைகளாலே
1. ennnnimutiyaa nanmaikalaalae
என்னை நிரப்பினார்
ennai nirappinaar
சொல்லிமுடியா அதிசயத்தாலே
sollimutiyaa athisayaththaalae
என்னை நடத்தினார் (2)
ennai nadaththinaar (2)
நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
naan en solvaen naan en solvaen (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
கலப்பையின் மேல் …..
kalappaiyin mael …..
2. துன்பங்கள் துயரங்கள் வருமைகள் வியாதிகள்
2. thunpangal thuyarangal varumaikal viyaathikal
வந்தால் எனக்கென்ன
vanthaal enakkenna
துங்கவர் இயேசு துணையாய் இருக்க
thungavar Yesu thunnaiyaay irukka
ஜெயித்து வாழ்ந்திடுவேன் (2)
jeyiththu vaalnthiduvaen (2)
நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
naan en solvaen naan en solvaen (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
கலப்பையின் மேல் …..
kalappaiyin mael …..
3. சத்தியம் சொல்லி சாத்தானை வென்று
3. saththiyam solli saaththaanai ventu
சபைகள் கட்டிடுவேன்
sapaikal katdiduvaen
கிராமங்கள் தோறும் கிறிஸ்துவின் தேவ
kiraamangal thorum kiristhuvin thaeva
சங்கங்கள் எழுப்பிடுவேன் (2)
sangangal eluppiduvaen (2)
நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
naan en solvaen naan en solvaen (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
கலப்பையின் மேல் …..
kalappaiyin mael …..
4. இதுவரை என்னை நடத்தின தேவன்
4. ithuvarai ennai nadaththina thaevan
இனியும் நடத்திடுவார்
iniyum nadaththiduvaar
எல்-ஷடாய் தேவன் வலக்கரதாலே
el-shadaay thaevan valakkarathaalae
எல்லாம் செய்திடுவார் (2)
ellaam seythiduvaar (2)
நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
naan en solvaen naan en solvaen (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
கலப்பையின் மேல் …..
kalappaiyin mael …..