Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
தேவா கணக்கில்லா நன்மை செய்தீரே

நன்றி நன்றி ஐயா இயேசையா
பல கோடி நன்மை செய்தீரே
நன்றி நன்றி ஐயா இயேசையா
பல கோடி நன்மை செய்தீரே

1. தாழ்வில் என்னை நினைத்தீரே
தயவாய் என்னை உயர்த்தினீரே
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்
உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்தீர்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி

2. போக்கிலும் வரத்திலும் காத்துக்கொண்டீர்
உந்தன் சிறகால் மூடி மறைத்தீர்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
கால்கள் இடராமல் பாதுகாத்தீர்
கன்மலையின் மேல் என்னை நிறுத்தினீர்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி

3. உந்தன் இரத்தம் எனக்காய் சிந்தி
சிலுவையில் எனக்கு ஜீவன் தந்தீர்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
பாவமெல்லாம் போக்கினீரே சாபமெல்லாம் நீக்கினீரே
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி

Kannnneeraal Nanti Solkiraen Lyrics in English

kannnneeraal nanti solkiraen
thaevaa kanakkillaa nanmai seytheerae

nanti nanti aiyaa iyaesaiyaa
pala koti nanmai seytheerae
nanti nanti aiyaa iyaesaiyaa
pala koti nanmai seytheerae

1. thaalvil ennai ninaiththeerae
thayavaay ennai uyarththineerae
unthan anpai enna solluvaen
thaayin karuvil therinthu konnteer
ullangaiyil varainthu vaiththeer
unthan anpai ennnni paaduvaen
unthan anpai ennnni paaduvaen - nanti

2. pokkilum varaththilum kaaththukkonnteer
unthan sirakaal mooti maraiththeer
unthan anpai enna solluvaen
kaalkal idaraamal paathukaaththeer
kanmalaiyin mael ennai niruththineer
unthan anpai ennnni paaduvaen
unthan anpai ennnni paaduvaen - nanti

3. unthan iraththam enakkaay sinthi
siluvaiyil enakku jeevan thantheer
unthan anpai enna solluvaen
paavamellaam pokkineerae saapamellaam neekkineerae
unthan anpai ennnni paaduvaen
unthan anpai ennnni paaduvaen - nanti

PowerPoint Presentation Slides for the song Kannnneeraal Nanti Solkiraen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் PPT
Kannnneeraal Nanti Solkiraen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
kannnneeraal nanti solkiraen
தேவா கணக்கில்லா நன்மை செய்தீரே
thaevaa kanakkillaa nanmai seytheerae

நன்றி நன்றி ஐயா இயேசையா
nanti nanti aiyaa iyaesaiyaa
பல கோடி நன்மை செய்தீரே
pala koti nanmai seytheerae
நன்றி நன்றி ஐயா இயேசையா
nanti nanti aiyaa iyaesaiyaa
பல கோடி நன்மை செய்தீரே
pala koti nanmai seytheerae

1. தாழ்வில் என்னை நினைத்தீரே
1. thaalvil ennai ninaiththeerae
தயவாய் என்னை உயர்த்தினீரே
thayavaay ennai uyarththineerae
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
unthan anpai enna solluvaen
தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்
thaayin karuvil therinthu konnteer
உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்தீர்
ullangaiyil varainthu vaiththeer
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்
unthan anpai ennnni paaduvaen
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி
unthan anpai ennnni paaduvaen - nanti

2. போக்கிலும் வரத்திலும் காத்துக்கொண்டீர்
2. pokkilum varaththilum kaaththukkonnteer
உந்தன் சிறகால் மூடி மறைத்தீர்
unthan sirakaal mooti maraiththeer
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
unthan anpai enna solluvaen
கால்கள் இடராமல் பாதுகாத்தீர்
kaalkal idaraamal paathukaaththeer
கன்மலையின் மேல் என்னை நிறுத்தினீர்
kanmalaiyin mael ennai niruththineer
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்
unthan anpai ennnni paaduvaen
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி
unthan anpai ennnni paaduvaen - nanti

3. உந்தன் இரத்தம் எனக்காய் சிந்தி
3. unthan iraththam enakkaay sinthi
சிலுவையில் எனக்கு ஜீவன் தந்தீர்
siluvaiyil enakku jeevan thantheer
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
unthan anpai enna solluvaen
பாவமெல்லாம் போக்கினீரே சாபமெல்லாம் நீக்கினீரே
paavamellaam pokkineerae saapamellaam neekkineerae
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்
unthan anpai ennnni paaduvaen
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி
unthan anpai ennnni paaduvaen - nanti

English