Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை
களிப்போடு துதிபாடி போற்றுவோம்

ஆமென் அல்லேலூயா

பசுமையான மேய்ச்சல் உள்ள இடத்திலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றார் இயேசு
களைப்பாற்ற நீர் நிறைந்த அருவிக்கு
கர்த்தர் என்னை அழைத்துச் செல்கின்றார்

நாம் நடக்கும் பாதைகளைக் காட்டுவார்
நாள்தோறும் ஞானத்தாலே நிரப்புவார்
நீதியின் பாதையிலே நடத்துவார்
நிழல்போல நம் வாழ்வைத் தொடருவார்

எந்தப்பக்கம் போனாலும் உடனிருந்து
இதுதான் வழியென்றே பேசுவார்
இறுதிவரை எப்போதும் நடத்துவார்
இயேசு நாமம் வாழ்கவென்று வாழ்த்துவோம்

Karam Pidithu Vazhi Lyrics in English

karam pitiththu vali nadaththum karththarai
kalippodu thuthipaati pottuvom

aamen allaelooyaa

pasumaiyaana maeychchal ulla idaththilae
ilaippaarach seykintar Yesu
kalaippaatta neer niraintha aruvikku
karththar ennai alaiththuch selkintar

naam nadakkum paathaikalaik kaattuvaar
naalthorum njaanaththaalae nirappuvaar
neethiyin paathaiyilae nadaththuvaar
nilalpola nam vaalvaith thodaruvaar

enthappakkam ponaalum udanirunthu
ithuthaan valiyente paesuvaar
iruthivarai eppothum nadaththuvaar
Yesu naamam vaalkaventu vaalththuvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Karam Pidithu Vazhi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை PPT
Karam Pidithu Vazhi PPT

Karam Pidithu Vazhi Song Meaning

The Lord who holds the hand and leads the way
Let us praise with joy

Amen hallelujah

Where there are green pastures
Jesus gives rest
To the waterfall full of water to relieve fatigue
The Lord takes me

He will show us the paths we walk
He will fill you with wisdom every day
He will lead in the path of justice
He will continue our life like a shadow

Be there wherever you go
This is the way he talks
He will always conduct to the end
May Jesus name live

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English