கர்த்தர் என் நம்பிக்கை துருகமானவர்

கர்த்தர் என் நம்பிக்கை துருகமானவர்
கன்மலை கோட்டையும் இரட்சிப்புமானவர்
அடைக்கலம் புகலிடம் கேடகம் என்றார்
ஆபத்து நாளில் என் அபயமுமாவார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா 4

வானம் அசைந்தது பூமி அதிர்ந்தது
பாதாளக் கட்டுகள் கழன்று போனது
பார்தலத்தின் ராஜன் உயிர்த்தெழுந்தாரே
கர்த்தர் கர்த்தர் என்று பூமி முழங்குதே

சமுத்திரத்தின் மேல் அதிகாரமுடையவர்
சந்நிதி பிரகாரத்தின் அக்கினியானவர்
சிங்கானம் என்றுமாய் வீற்றிருக்கவே
சிலுவையில் மரித்து உயிர்த்தெழுந்தாரே

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar Lyrics in English

karththar en nampikkai thurukamaanavar

kanmalai kottaைyum iratchippumaanavar

ataikkalam pukalidam kaedakam entar

aapaththu naalil en apayamumaavaar

allaelooyaa allaelooyaa 4

vaanam asainthathu poomi athirnthathu

paathaalak kattukal kalantu ponathu

paarthalaththin raajan uyirththelunthaarae

karththar karththar entu poomi mulanguthae

samuththiraththin mael athikaaramutaiyavar

sannithi pirakaaraththin akkiniyaanavar

singaanam entumaay veettirukkavae

siluvaiyil mariththu uyirththelunthaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingவிருப்பங்கள் பட்டியலில் சேர்க்கவும்