Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Karthar Enakai Yavaiyum
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார் –

சொன்னதை செய்யும்வரை அவர்
என்னைக் கைவிடுவதில்லை

கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
யாவையும் செய்து முடிப்பார்
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
மலைகளை பெயர்ப்பாரே

1. நீர் சொன்னது நடக்குமோ
என்ற சந்தேகம் இல்லை
நீர் நினைத்தது நிலைநிற்குமோ
என்ற பயமும் இல்லை – கர்த்தர்

2. என் நிந்தனை நிரந்தரம்
இல்லை என்றீரே
நான் இழந்ததைத் திரும்பவும்
தருவேன் என்றீரே – கர்த்தர்

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும் Lyrics in English

Karthar Enakai Yavaiyum
karththar enakkaay yaavaiyum
seythu mutippaar -

sonnathai seyyumvarai avar
ennaik kaividuvathillai

karththar enakkaay karththar enakkaay
yaavaiyum seythu mutippaar
karththar enakkaay karththar enakkaay
malaikalai peyarppaarae

1. neer sonnathu nadakkumo
enta santhaekam illai
neer ninaiththathu nilainirkumo
enta payamum illai - karththar

2. en ninthanai nirantharam
illai enteerae
naan ilanthathaith thirumpavum
tharuvaen enteerae - karththar

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும் PPT
Karthar Enakai Yavaiyum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Karthar Enakai Yavaiyum
Karthar Enakai Yavaiyum
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
karththar enakkaay yaavaiyum
செய்து முடிப்பார் –
seythu mutippaar -

சொன்னதை செய்யும்வரை அவர்
sonnathai seyyumvarai avar
என்னைக் கைவிடுவதில்லை
ennaik kaividuvathillai

கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
karththar enakkaay karththar enakkaay
யாவையும் செய்து முடிப்பார்
yaavaiyum seythu mutippaar
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
karththar enakkaay karththar enakkaay
மலைகளை பெயர்ப்பாரே
malaikalai peyarppaarae

1. நீர் சொன்னது நடக்குமோ
1. neer sonnathu nadakkumo
என்ற சந்தேகம் இல்லை
enta santhaekam illai
நீர் நினைத்தது நிலைநிற்குமோ
neer ninaiththathu nilainirkumo
என்ற பயமும் இல்லை – கர்த்தர்
enta payamum illai - karththar

2. என் நிந்தனை நிரந்தரம்
2. en ninthanai nirantharam
இல்லை என்றீரே
illai enteerae
நான் இழந்ததைத் திரும்பவும்
naan ilanthathaith thirumpavum
தருவேன் என்றீரே – கர்த்தர்
tharuvaen enteerae - karththar

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும் Song Meaning

Karthar Enakai Yavaiyum
The Lord is my everything
will finish –

As long as he does what he says
Don't give up on me

The Lord is for me. The Lord is for me
He will do everything
The Lord is for me. The Lord is for me
Mover of mountains

1. What you say will happen
No doubt
May what you think stand
There is no fear of - the Lord

2. My reproach is eternal
You said no
Return what I lost
You will give - Lord

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English