Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
கர்த்தரை துதியுங்கள்
அவர் என்றும் நல்லவர்
அவர் பேரன்பு என்றுமுள்ளது
1. ஒருவராய் மாபெரும்
அதிசயங்கள் செய்தாரே
வானங்களை ஞானமாய்
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே
இன்று போற்றி புகழுவோம்
நாம் உயர்த்தி மகிழுவோம் – 2
2. பகலை ஆள்வதற்கு
கதிரவனை உண்டாக்கினார்
இரவை ஆள்வதற்கு
சந்திரனை உண்டாக்கினார்
3. செங்கடலை இரண்டாக
பிரித்து நடக்கச் செய்தார்
வனாந்திர பாதையிலே
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்
4. தாழ்மையில் இருந்த
நம்மையெல்லாம் நினைவுகூர்;ந்தார்
எதிரியின் கையினின்று
விடுவித்துக் காத்துக் கொண்டார்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள் Lyrics in English
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
karththarai thuthiyungal
avar entum nallavar
avar paeranpu entumullathu
1. oruvaraay maaperum
athisayangal seythaarae
vaanangalai njaanamaay
unndaakki makilnthaarae
intu potti pukaluvom
naam uyarththi makiluvom - 2
2. pakalai aalvatharku
kathiravanai unndaakkinaar
iravai aalvatharku
santhiranai unndaakkinaar
3. sengadalai iranndaaka
piriththu nadakkach seythaar
vanaanthira paathaiyilae
janangalai nadaththich sentar
4. thaalmaiyil iruntha
nammaiyellaam ninaivukoor;nthaar
ethiriyin kaiyinintu
viduviththuk kaaththuk konndaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தரை துதியுங்கள் PPT
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
கர்த்தரை துதியுங்கள்
karththarai thuthiyungal
அவர் என்றும் நல்லவர்
avar entum nallavar
அவர் பேரன்பு என்றுமுள்ளது
avar paeranpu entumullathu
1. ஒருவராய் மாபெரும்
1. oruvaraay maaperum
அதிசயங்கள் செய்தாரே
athisayangal seythaarae
வானங்களை ஞானமாய்
vaanangalai njaanamaay
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே
unndaakki makilnthaarae
இன்று போற்றி புகழுவோம்
intu potti pukaluvom
நாம் உயர்த்தி மகிழுவோம் – 2
naam uyarththi makiluvom - 2
2. பகலை ஆள்வதற்கு
2. pakalai aalvatharku
கதிரவனை உண்டாக்கினார்
kathiravanai unndaakkinaar
இரவை ஆள்வதற்கு
iravai aalvatharku
சந்திரனை உண்டாக்கினார்
santhiranai unndaakkinaar
3. செங்கடலை இரண்டாக
3. sengadalai iranndaaka
பிரித்து நடக்கச் செய்தார்
piriththu nadakkach seythaar
வனாந்திர பாதையிலே
vanaanthira paathaiyilae
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்
janangalai nadaththich sentar
4. தாழ்மையில் இருந்த
4. thaalmaiyil iruntha
நம்மையெல்லாம் நினைவுகூர்;ந்தார்
nammaiyellaam ninaivukoor;nthaar
எதிரியின் கையினின்று
ethiriyin kaiyinintu
விடுவித்துக் காத்துக் கொண்டார்
viduviththuk kaaththuk konndaar