Karthave Ummai Potrugiren
கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கை தூக்கி எடுத்தீரே
உம்மை கூப்பிட்டேன் என்னை குணமாக்கினீர்
1. எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
உமது அன்பு என்னைத் தாங்குதையா
என் கவலைகள் பெருகும்போது
உம் கரங்கள் அணைக்குதையா
2. உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கசெய்தீர்
உம்மைவிட்டு பிரிந்து மிகவும் கலங்கிபோனேன்
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
சந்தோஷத்தால் மூடினீர்
3. உம்மாலே ஒருசேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலை தாண்டிடுவேன்
பெலத்தால் இடைகட்டினீர்
மான் கால்கள் போலாக்கினீர்
4. உம் திரு பாதத்தில்
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
உம்திரு நாமத்தில் வெற்றிக் கொடி ஏந்துவேன்
கன்மலையே மீட்பரே என்னை கைவிடா தெய்வமே
5. உமது கோபம் ஒரு நிமிடம் தான்
உமது தயவோ வாழ்நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
மாலையில் அழுகை என்றால்
காலையில் அக்களிப்பு
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Lyrics in English
Karthave Ummai Potrugiren
karththaavae ummai pottukiraen
kai thookki eduththeerae
ummai kooppittaen ennai kunamaakkineer
1. enathu kaalkal sarukkum naeramellaam
umathu anpu ennaith thaanguthaiyaa
en kavalaikal perukumpothu
um karangal annaikkuthaiyaa
2. unthan thayavaal malaipol nirkaseytheer
ummaivittu pirinthu mikavum kalangiponaen
saakku aatai neekki, ennai
santhoshaththaal mootineer
3. ummaalae orusenaikkul paaynthiduvaen
ummaalae oru mathilai thaanndiduvaen
pelaththaal itaikattineer
maan kaalkal polaakkineer
4. um thiru paathaththil
makilnthu konndaaduvaen
umthiru naamaththil vettik koti aenthuvaen
kanmalaiyae meetparae ennai kaividaa theyvamae
5. umathu kopam oru nimidam thaan
umathu thayavo vaalnaalellaam neetikkum
maalaiyil alukai ental
kaalaiyil akkalippu
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் PPT
Karthave Ummai Potrugiren PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Karthave Ummai Potrugiren
Karthave Ummai Potrugiren
கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
karththaavae ummai pottukiraen
கை தூக்கி எடுத்தீரே
kai thookki eduththeerae
உம்மை கூப்பிட்டேன் என்னை குணமாக்கினீர்
ummai kooppittaen ennai kunamaakkineer
1. எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
1. enathu kaalkal sarukkum naeramellaam
உமது அன்பு என்னைத் தாங்குதையா
umathu anpu ennaith thaanguthaiyaa
என் கவலைகள் பெருகும்போது
en kavalaikal perukumpothu
உம் கரங்கள் அணைக்குதையா
um karangal annaikkuthaiyaa
2. உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கசெய்தீர்
2. unthan thayavaal malaipol nirkaseytheer
உம்மைவிட்டு பிரிந்து மிகவும் கலங்கிபோனேன்
ummaivittu pirinthu mikavum kalangiponaen
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
saakku aatai neekki, ennai
சந்தோஷத்தால் மூடினீர்
santhoshaththaal mootineer
3. உம்மாலே ஒருசேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
3. ummaalae orusenaikkul paaynthiduvaen
உம்மாலே ஒரு மதிலை தாண்டிடுவேன்
ummaalae oru mathilai thaanndiduvaen
பெலத்தால் இடைகட்டினீர்
pelaththaal itaikattineer
மான் கால்கள் போலாக்கினீர்
maan kaalkal polaakkineer
4. உம் திரு பாதத்தில்
4. um thiru paathaththil
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
makilnthu konndaaduvaen
உம்திரு நாமத்தில் வெற்றிக் கொடி ஏந்துவேன்
umthiru naamaththil vettik koti aenthuvaen
கன்மலையே மீட்பரே என்னை கைவிடா தெய்வமே
kanmalaiyae meetparae ennai kaividaa theyvamae
5. உமது கோபம் ஒரு நிமிடம் தான்
5. umathu kopam oru nimidam thaan
உமது தயவோ வாழ்நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
umathu thayavo vaalnaalellaam neetikkum
மாலையில் அழுகை என்றால்
maalaiyil alukai ental
காலையில் அக்களிப்பு
kaalaiyil akkalippu
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Song Meaning
Karthave Ummai Potrugiren
I praise you Lord
Raise your hand
I called you and you healed me
1. All the time my feet slide
May your love sustain me
As my worries mount
Are your hands full?
2. You made me stand like a mountain by Your grace
I was very upset after being separated from you
Undress the sack, me
Covered with happiness
3. I will rush into an army of you
I will jump over a wall with you
You interposed with force
You are like the legs of a deer
4. At your feet
I will celebrate with joy
I will carry the flag of victory in Umthiru's name
Rock Mountain, Redeemer, do not abandon me, God
5. Your anger is only momentary
Your favor will last a lifetime
If crying in the evening
Sadness in the morning
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English