கர்த்தர் இயேசுவில் வேரூன்றுவோம்
கன்மலை மீதே கட்டப்படுவோம்
விசுவாசத்தில் உறுதி கொள்வோம்
நன்றியால் உள்ளம் நிறைந்திடுவோம்
(2)
1. பாவம் இல்லாதொரு
வாழ்க்கையும் மாயம்
இல்லா மனத் தாழ்மையும்
சாந்தம், நீடிய பொறுமையும் (2)
இரக்கம், தயவைத் தரித்திட !
2. வேத வசனத்தால் நிறையவும்
தேவ சமாதானம் ஆளவும்
பேதங்கள் இன்றி வாழவும் (2)
பேரன்பில் வளர்ந்து பெருகிட !
3. திருவசனம் எங்கும் கூறவும்
திறப்பின் வாசலில் நிற்கவும்
இயேசுவின் நுகத்தை ஏற்கவும் (2)
வருகையில் மகிமை அடைந்திட !
Karththar Yesuvil Lyrics in English
karththar Yesuvil vaeroontuvom
kanmalai meethae kattappaduvom
visuvaasaththil uruthi kolvom
nantiyaal ullam nirainthiduvom
(2)
1. paavam illaathoru
vaalkkaiyum maayam
illaa manath thaalmaiyum
saantham, neetiya porumaiyum (2)
irakkam, thayavaith thariththida !
2. vaetha vasanaththaal niraiyavum
thaeva samaathaanam aalavum
paethangal inti vaalavum (2)
paeranpil valarnthu perukida !
3. thiruvasanam engum kooravum
thirappin vaasalil nirkavum
Yesuvin nukaththai aerkavum (2)
varukaiyil makimai atainthida !
PowerPoint Presentation Slides for the song Karththar Yesuvil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தர் இயேசுவில் வேரூன்றுவோம் PPT
Karththar Yesuvil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கர்த்தர் இயேசுவில் வேரூன்றுவோம்
karththar Yesuvil vaeroontuvom
கன்மலை மீதே கட்டப்படுவோம்
kanmalai meethae kattappaduvom
விசுவாசத்தில் உறுதி கொள்வோம்
visuvaasaththil uruthi kolvom
நன்றியால் உள்ளம் நிறைந்திடுவோம்
nantiyaal ullam nirainthiduvom
(2)
(2)
1. பாவம் இல்லாதொரு
1. paavam illaathoru
வாழ்க்கையும் மாயம்
vaalkkaiyum maayam
இல்லா மனத் தாழ்மையும்
illaa manath thaalmaiyum
சாந்தம், நீடிய பொறுமையும் (2)
saantham, neetiya porumaiyum (2)
இரக்கம், தயவைத் தரித்திட !
irakkam, thayavaith thariththida !
2. வேத வசனத்தால் நிறையவும்
2. vaetha vasanaththaal niraiyavum
தேவ சமாதானம் ஆளவும்
thaeva samaathaanam aalavum
பேதங்கள் இன்றி வாழவும் (2)
paethangal inti vaalavum (2)
பேரன்பில் வளர்ந்து பெருகிட !
paeranpil valarnthu perukida !
3. திருவசனம் எங்கும் கூறவும்
3. thiruvasanam engum kooravum
திறப்பின் வாசலில் நிற்கவும்
thirappin vaasalil nirkavum
இயேசுவின் நுகத்தை ஏற்கவும் (2)
Yesuvin nukaththai aerkavum (2)
வருகையில் மகிமை அடைந்திட !
varukaiyil makimai atainthida !
Karththar Yesuvil Song Meaning
Let us be rooted in the Lord Jesus
We will be built on a rock
Let us be firm in faith
Let us be filled with gratitude
(2)
1. One without sin
Life is magic
No humility
Gentleness and longsuffering (2)
Have mercy and grace!
2. Lots of scriptures
God's peace reign
Live without sufferings (2)
Grow and multiply in love!
3. Recite Thiruvasanam everywhere
Stand in the doorway of the opening
Accept the yoke of Jesus (2)
Glory in the arrival!
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English