Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்

மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள் – 2
இயேசு இராஜன் பிறந்ததினால்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்

1. விண்ணுலகம் துறந்து மண்ணுலகம் உதித்து
தம்மைத் தாமே வெறுத்து அவர் நம்மை மீட்க வந்தார்

2. பாவமறியா அவரே ஜீவன் தந்திடவே
நித்திய வாழ்வு நமக்களிக்க இயேசு இராஜன் பிறந்தார்

3. வாழ்ந்து காட்டிய வழியை மகிழ்ந்து பின்பற்றியே
வேறுபலரை அவர் மந்தையில் இணைத்து பலன் அடைவோம்

Magilthu Kali Koorungal Lyrics in English

makilnthu kalikoorungal – 2

Yesu iraajan piranthathinaal

makilnthu kalikoorungal

1. vinnnulakam thuranthu mannnulakam uthiththu

thammaith thaamae veruththu avar nammai meetka vanthaar

2. paavamariyaa avarae jeevan thanthidavae

niththiya vaalvu namakkalikka Yesu iraajan piranthaar

3. vaalnthu kaattiya valiyai makilnthu pinpattiyae

vaerupalarai avar manthaiyil innaiththu palan ataivom

PowerPoint Presentation Slides for the song Magilthu Kali Koorungal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள் PPT
Magilthu Kali Koorungal PPT

English