மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள் – 2
இயேசு இராஜன் பிறந்ததினால்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்
1. விண்ணுலகம் துறந்து மண்ணுலகம் உதித்து
தம்மைத் தாமே வெறுத்து அவர் நம்மை மீட்க வந்தார்
2. பாவமறியா அவரே ஜீவன் தந்திடவே
நித்திய வாழ்வு நமக்களிக்க இயேசு இராஜன் பிறந்தார்
3. வாழ்ந்து காட்டிய வழியை மகிழ்ந்து பின்பற்றியே
வேறுபலரை அவர் மந்தையில் இணைத்து பலன் அடைவோம்
Makilnthu Kalikoorungal Lyrics in English
makilnthu kalikoorungal – 2
Yesu iraajan piranthathinaal
makilnthu kalikoorungal
1. vinnnulakam thuranthu mannnulakam uthiththu
thammaith thaamae veruththu avar nammai meetka vanthaar
2. paavamariyaa avarae jeevan thanthidavae
niththiya vaalvu namakkalikka Yesu iraajan piranthaar
3. vaalnthu kaattiya valiyai makilnthu pinpattiyae
vaerupalarai avar manthaiyil innaiththu palan ataivom
PowerPoint Presentation Slides for the song Makilnthu Kalikoorungal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள் PPT
Makilnthu Kalikoorungal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள் – 2
makilnthu kalikoorungal – 2
இயேசு இராஜன் பிறந்ததினால்
Yesu iraajan piranthathinaal
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்
makilnthu kalikoorungal
1. விண்ணுலகம் துறந்து மண்ணுலகம் உதித்து
1. vinnnulakam thuranthu mannnulakam uthiththu
தம்மைத் தாமே வெறுத்து அவர் நம்மை மீட்க வந்தார்
thammaith thaamae veruththu avar nammai meetka vanthaar
2. பாவமறியா அவரே ஜீவன் தந்திடவே
2. paavamariyaa avarae jeevan thanthidavae
நித்திய வாழ்வு நமக்களிக்க இயேசு இராஜன் பிறந்தார்
niththiya vaalvu namakkalikka Yesu iraajan piranthaar
3. வாழ்ந்து காட்டிய வழியை மகிழ்ந்து பின்பற்றியே
3. vaalnthu kaattiya valiyai makilnthu pinpattiyae
வேறுபலரை அவர் மந்தையில் இணைத்து பலன் அடைவோம்
vaerupalarai avar manthaiyil innaiththu palan ataivom