Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாக்குவார்
கலங்காதே திகையாதே
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு

ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் அவர்
நம்முடைய தேவன்

பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
செருபாபோல் முன்னே சமமாக்குவாய்
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோமே

பூமி அனைத்திற்க்கும் ராஜாதி ராஜன்
உன்னதமானவரை துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
இரும்பு தாழ்ப்பாளை முறித்திடுவாரே

தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போமே
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார்
இரத்தங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே

Malaigal Ellam Valigalaguvar Lyrics in English

malaikalellaam valikalaakkuvaar

nam paathaiyellaam sevvaiyaakkuvaar

kalangaathae thikaiyaathae

nichchayamaakavae mutivu unndu

aapirakaamin thaevan avar

eesaakkin thaevan

yaakkopin thaevan avar

nammutaiya thaevan

periya parvathamae emmaaththiram

serupaapol munnae samamaakkuvaay

muththirai mothiramaay therinthukonndaarae

Yesuvin naamaththaalae jeyam peruvomae

poomi anaiththirkkum raajaathi raajan

unnathamaanavarai thuthiyaalae uyarththiduvom

vennkala kathavellaam utaiththiduvaarae

irumpu thaalppaalai muriththiduvaarae

thataikalai utaippavar nammunnae povaar

osannaa jeyam entu aarpparippomae

villai utaiththiduvaar eettiyai muriththiduvaar

iraththangalai akkiniyaal sutterippaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Malaigal Ellam Valigalaguvar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார் PPT
Malaigal Ellam Valigalaguvar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
malaikalellaam valikalaakkuvaar
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாக்குவார்
nam paathaiyellaam sevvaiyaakkuvaar
கலங்காதே திகையாதே
kalangaathae thikaiyaathae
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
nichchayamaakavae mutivu unndu

ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
aapirakaamin thaevan avar
ஈசாக்கின் தேவன்
eesaakkin thaevan
யாக்கோபின் தேவன் அவர்
yaakkopin thaevan avar
நம்முடைய தேவன்
nammutaiya thaevan

பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
periya parvathamae emmaaththiram
செருபாபோல் முன்னே சமமாக்குவாய்
serupaapol munnae samamaakkuvaay
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
muththirai mothiramaay therinthukonndaarae
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோமே
Yesuvin naamaththaalae jeyam peruvomae

பூமி அனைத்திற்க்கும் ராஜாதி ராஜன்
poomi anaiththirkkum raajaathi raajan
உன்னதமானவரை துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
unnathamaanavarai thuthiyaalae uyarththiduvom
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
vennkala kathavellaam utaiththiduvaarae
இரும்பு தாழ்ப்பாளை முறித்திடுவாரே
irumpu thaalppaalai muriththiduvaarae

தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
thataikalai utaippavar nammunnae povaar
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போமே
osannaa jeyam entu aarpparippomae
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார்
villai utaiththiduvaar eettiyai muriththiduvaar
இரத்தங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே
iraththangalai akkiniyaal sutterippaarae

English