Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ

மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ
மருள் சூழும் கானக வனமோ – எங்கும்
மீட்பர் சிலுவை சுமப்பேனே

1. பள்ளம் மேடு தடை தாண்டியே
பசாசின் கண்ணிக்கு நீங்கியே
உள்ளார்வமுடன் விண் பார்வையுடன் – நான்
மெள்ள மெள்ள நடந்தே எனின்
மீட்பர் சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா

2. இன்னல் துயர் பிணி வாதையில்
ஈனரெனைத் தாக்கும் வேளையில்
துன்பம் களைந்தே துயரம் ஒழிந்தே – நான்
தூயன் பாதையில் ஊர்ந்தே அவர்
தூயச் சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா

3. பூலோக மேன்மை நாடிடேன்
புவிமேவும் செல்வம் தேடிடேன்
சீலன் சிலுவை சிறியேன் மேன்மை – என்
ஜீவன் வழி மறை இயேசுவே – அவர்
ஜீவ சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா

Malaimaa Nathiyo Lyrics in English

malaimaa nathiyo miku aal kadalo
marul soolum kaanaka vanamo – engum
meetpar siluvai sumappaenae

1. pallam maedu thatai thaanntiyae
pasaasin kannnnikku neengiyae
ullaarvamudan vinn paarvaiyudan – naan
mella mella nadanthae enin
meetpar siluvai sumappaenae — malaimaa

2. innal thuyar pinni vaathaiyil
eenarenaith thaakkum vaelaiyil
thunpam kalainthae thuyaram olinthae – naan
thooyan paathaiyil oornthae avar
thooyach siluvai sumappaenae — malaimaa

3. pooloka maenmai naatitaen
puvimaevum selvam thaetitaen
seelan siluvai siriyaen maenmai – en
jeevan vali marai Yesuvae – avar
jeeva siluvai sumappaenae — malaimaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Malaimaa Nathiyo

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ PPT
Malaimaa Nathiyo PPT

English