Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வார்

 யேகோவா ரஃப்பா…..இன்று
சுகம் தரும் தெய்வம் இயேசு
 சுகம் இன்று தருகிறார்(யாத் 15: 26)

1. பேதுரு வீட்டுக்குள் நுழைந்தார் ‍- ‍மாமி
கரத்தை பிடித்து தூக்கினார்
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று – அவள்
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகிழ்ந்தாள் (மத்8 :14,15)

2. குஷ்டரோகியை கண்டார் – இயேசு
கரங்கள் நீட்டித் தொட்டார்
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு – என்று
சொல்லி சுக‌சத்தைத் தந்தார் (மத்8:23)

3. நிமிர முடியாத கூனி – அன்று
இயேசு அவளைக் கண்டார்
 கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் – உடன்
 நிமிர்ந்து துதிக்கச் செய்தார் (லூக் 13 : 11-13)

4. பிறவிக் குருடன் பர்த்திமேயு அன்று
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
இயேசு பின்னே நடந்தான் (மாற் 10 : 47-52)

5. கதறும் பேதுருவைக் கண்டு – இயேசு
 கரங்கள் நீட்டிப் பிடித்தார்
 படகில் ஏறச் செய்து- அவர்

கரையில் கொண்டு போய்ச் சேர்த்தார் (மத்14 : 30-34.)

Manamirankum Deivam Yesu Lyrics in English

manamirangum theyvam Yesu
sukam thanthu nadaththich selvaar

 yaekovaa raqppaa…..intu
sukam tharum theyvam Yesu
 sukam intu tharukiraar(yaath 15: 26)

1. paethuru veettukkul nulainthaar ‍- ‍maami
karaththai pitiththu thookkinaar
kaaychchal udanae antu neengittu – aval
karththar thonndu seythu makilnthaal (math8 :14,15)

2. kushdarokiyai kanndaar – Yesu
karangal neettith thottar
siththamunndu suththamaaku – entu
solli suka‌saththaith thanthaar (math8:23)

3. nimira mutiyaatha kooni - antu
Yesu avalaik kanndaar
 kaikal aval maelae vaiththaar – udan
 nimirnthu thuthikkach seythaar (look 13 : 11-13)

4. piravik kurudan parththimaeyu antu
Yesuvae irangum entan
paarvaiyatainthu makilnthaan udan
Yesu pinnae nadanthaan (maar 10 : 47-52)

5. katharum paethuruvaik kanndu – Yesu
 karangal neettip pitiththaar
 padakil aerach seythu- avar
karaiyil konndu poych serththaar (math14 : 30-34.)

PowerPoint Presentation Slides for the song Manamirankum Deivam Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு PPT
Manamirankum Deivam Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
manamirangum theyvam Yesu
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வார்
sukam thanthu nadaththich selvaar

 யேகோவா ரஃப்பா…..இன்று
 yaekovaa raqppaa…..intu
சுகம் தரும் தெய்வம் இயேசு
sukam tharum theyvam Yesu
 சுகம் இன்று தருகிறார்(யாத் 15: 26)
 sukam intu tharukiraar(yaath 15: 26)

1. பேதுரு வீட்டுக்குள் நுழைந்தார் ‍- ‍மாமி
1. paethuru veettukkul nulainthaar ‍- ‍maami
கரத்தை பிடித்து தூக்கினார்
karaththai pitiththu thookkinaar
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று – அவள்
kaaychchal udanae antu neengittu – aval
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகிழ்ந்தாள் (மத்8 :14,15)
karththar thonndu seythu makilnthaal (math8 :14,15)

2. குஷ்டரோகியை கண்டார் – இயேசு
2. kushdarokiyai kanndaar – Yesu
கரங்கள் நீட்டித் தொட்டார்
karangal neettith thottar
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு – என்று
siththamunndu suththamaaku – entu
சொல்லி சுக‌சத்தைத் தந்தார் (மத்8:23)
solli suka‌saththaith thanthaar (math8:23)

3. நிமிர முடியாத கூனி – அன்று
3. nimira mutiyaatha kooni - antu
இயேசு அவளைக் கண்டார்
Yesu avalaik kanndaar
 கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் – உடன்
 kaikal aval maelae vaiththaar – udan
 நிமிர்ந்து துதிக்கச் செய்தார் (லூக் 13 : 11-13)
 nimirnthu thuthikkach seythaar (look 13 : 11-13)

4. பிறவிக் குருடன் பர்த்திமேயு அன்று
4. piravik kurudan parththimaeyu antu
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
Yesuvae irangum entan
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
paarvaiyatainthu makilnthaan udan
இயேசு பின்னே நடந்தான் (மாற் 10 : 47-52)
Yesu pinnae nadanthaan (maar 10 : 47-52)

5. கதறும் பேதுருவைக் கண்டு – இயேசு
5. katharum paethuruvaik kanndu – Yesu
 கரங்கள் நீட்டிப் பிடித்தார்
 karangal neettip pitiththaar
 படகில் ஏறச் செய்து- அவர்
 padakil aerach seythu- avar

கரையில் கொண்டு போய்ச் சேர்த்தார் (மத்14 : 30-34.)
karaiyil konndu poych serththaar (math14 : 30-34.)

English