Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மனதுருகும் தெய்வமே இயேசைய்யா

மனதுருகும் தெய்வமே இயேசைய்யா
மனதாரத் துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
     நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
     உம் இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லை
     உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
     அவை காலைதோறும் புதிதாயிருக்கும்
 
1.   மெய்யாக எங்களது
பாடுகளை ஏற்றுக் கொண்டு
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் – ஐயா
 
2.   எங்களுக்கு சமாதானம்
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
உம்மேலே விழுந்ததையா – ஐயா
 
3.   சாபமான முள்முடியை
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தீர் – ஐயா
 
4.   எங்களது மீறுதலால்
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
தழும்புகளால் சுகமானோம் – உந்தன்
 
5.   தேடிவந்த மனிதர்களின்
தேவைகளை அறிந்தவராய்
தினம்  தினம் அற்புதம் செய்தீர் – ஐயா

Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa Lyrics in English

manathurukum theyvamae iyaesaiyyaa
manathaarath thuthippaen sthoththarippaen
     neer nallavar sarva vallavar
     um irakkaththirku mutivae illai
     um anpirku alavae illai
     avai kaalaithorum puthithaayirukkum
 
1.   meyyaaka engalathu
paadukalai aettuk konndu
thukkangalai sumanthu konnteer – aiyaa
 
2.   engalukku samaathaanam
unndu pannnum thanndanaiyo
ummaelae vilunthathaiyaa – aiyaa
 
3.   saapamaana mulmutiyai
thalaimaelae sumanthu konndu
siluvaiyilae vetti sirantheer – aiyaa
 
4.   engalathu meeruthalaal
kaayappattir norukkappattir
thalumpukalaal sukamaanom – unthan
 
5.   thaetivantha manitharkalin
thaevaikalai arinthavaraay
thinam  thinam arputham seytheer – aiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மனதுருகும் தெய்வமே இயேசைய்யா PPT
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மனதுருகும் தெய்வமே இயேசைய்யா
manathurukum theyvamae iyaesaiyyaa
மனதாரத் துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
manathaarath thuthippaen sthoththarippaen
     நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
     neer nallavar sarva vallavar
     உம் இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லை
     um irakkaththirku mutivae illai
     உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
     um anpirku alavae illai
     அவை காலைதோறும் புதிதாயிருக்கும்
     avai kaalaithorum puthithaayirukkum
 
 
1.   மெய்யாக எங்களது
1.   meyyaaka engalathu
பாடுகளை ஏற்றுக் கொண்டு
paadukalai aettuk konndu
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் – ஐயா
thukkangalai sumanthu konnteer – aiyaa
 
 
2.   எங்களுக்கு சமாதானம்
2.   engalukku samaathaanam
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
unndu pannnum thanndanaiyo
உம்மேலே விழுந்ததையா – ஐயா
ummaelae vilunthathaiyaa – aiyaa
 
 
3.   சாபமான முள்முடியை
3.   saapamaana mulmutiyai
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
thalaimaelae sumanthu konndu
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தீர் – ஐயா
siluvaiyilae vetti sirantheer – aiyaa
 
 
4.   எங்களது மீறுதலால்
4.   engalathu meeruthalaal
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
kaayappattir norukkappattir
தழும்புகளால் சுகமானோம் – உந்தன்
thalumpukalaal sukamaanom – unthan
 
 
5.   தேடிவந்த மனிதர்களின்
5.   thaetivantha manitharkalin
தேவைகளை அறிந்தவராய்
thaevaikalai arinthavaraay
தினம்  தினம் அற்புதம் செய்தீர் – ஐயா
thinam  thinam arputham seytheer – aiyaa

English