Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மந்தை ஆயர் மனம் மகிழவே

Manthai Aayar
1. மந்தை ஆயர் மனம் மகிழவே
மழலை உருவாய் வந்தவரே
மண்ணின் மாந்தரை மீட்பதற்காக
மாசற்ற ஜோதியாய் வந்தவரே
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவே
மனுவின் ஜோதியாய் வந்தீரே

வா வா என் நேசர்
வா இந்நேரம் வந்தாசீர் தந்தருள் அன்பாய்
நீ அன்பாய் — (2)

2. வாக்குகட்கு பங்காளிகளாக்கி
நோக்கமாய் நம்மை ரட்சித்தாரே
ஏக்கங்கள் எல்லாம் அவர் நீக்கி
நாடும் நம்மை தம் சரீரமாக்கி
சஞ்சலம் தவிப்பையும் நீக்கிடவே
சமாதான பிரபுவாய் உதித்தவரே

Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம் Lyrics in English

Manthai Aayar
1. manthai aayar manam makilavae
malalai uruvaay vanthavarae
mannnnin maantharai meetpatharkaaka
maasatta jothiyaay vanthavarae
maranaththai jeyiththa mannavae
manuvin jothiyaay vantheerae

vaa vaa en naesar
vaa innaeram vanthaaseer thantharul anpaay
nee anpaay — (2)

2. vaakkukatku pangaalikalaakki
Nnokkamaay nammai ratchiththaarae
aekkangal ellaam avar neekki
naadum nammai tham sareeramaakki
sanjalam thavippaiyum neekkidavae
samaathaana pirapuvaay uthiththavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மந்தை ஆயர் மனம் மகிழவே PPT
Manthai Aayar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Manthai Aayar
Manthai Aayar
1. மந்தை ஆயர் மனம் மகிழவே
1. manthai aayar manam makilavae
மழலை உருவாய் வந்தவரே
malalai uruvaay vanthavarae
மண்ணின் மாந்தரை மீட்பதற்காக
mannnnin maantharai meetpatharkaaka
மாசற்ற ஜோதியாய் வந்தவரே
maasatta jothiyaay vanthavarae
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவே
maranaththai jeyiththa mannavae
மனுவின் ஜோதியாய் வந்தீரே
manuvin jothiyaay vantheerae

வா வா என் நேசர்
vaa vaa en naesar
வா இந்நேரம் வந்தாசீர் தந்தருள் அன்பாய்
vaa innaeram vanthaaseer thantharul anpaay
நீ அன்பாய் — (2)
nee anpaay — (2)

2. வாக்குகட்கு பங்காளிகளாக்கி
2. vaakkukatku pangaalikalaakki
நோக்கமாய் நம்மை ரட்சித்தாரே
Nnokkamaay nammai ratchiththaarae
ஏக்கங்கள் எல்லாம் அவர் நீக்கி
aekkangal ellaam avar neekki
நாடும் நம்மை தம் சரீரமாக்கி
naadum nammai tham sareeramaakki
சஞ்சலம் தவிப்பையும் நீக்கிடவே
sanjalam thavippaiyum neekkidavae
சமாதான பிரபுவாய் உதித்தவரே
samaathaana pirapuvaay uthiththavarae

English